Quinoa là loại ngũ cốc có hàm lượng protein thấp, không chứa gluten và là một trong những loại ngũ cốc giàu chất dinh dưỡng, dồi dào chất xơ, phốt pho, magie, canxi. Thành phần: hạt diêm mạch trắng*, hạt diêm mạch đỏ*, hạt diêm mạch đen* (*thành phần hữu cơ) Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm và ánh sáng trực tiếp 👉🏻Hướng dẫn sử dụng: -Rửa sạch hạt quinoa, ngâm với nước sạch trong vòng 15’. Sau đó nấu trong vòng 10 phút ở lửa nhỏ với lượng nước gấp 2 lần lượng qui noa. Sau đó tắt lửa, đậy nắp và để hạt quinoa nở và hấp thu nước dần. Có thể dùng làm xà lách, ăn nóng hoặc lạnh, nấu súp, sữa, xào nấu với các loại rau củ khác… -Xuất xứ: Markal – Pháp; Sottolestelle - Ý -HSD: 12 Tháng từ ngày sản xuất