Giới thiệu Quinoa (Diêm Mạch) Trắng Hữu Cơ Kirkland - cho bé từ 6m+
Date 04/2023 ==> Có thể có date mới hơn, các bn liên hệ shop để có thông tin chính xác nhất nhé - Xuất xứ: Mỹ --------------------- CÁCH DÙNG HẠT DIÊM MẠCH
- Có thể nấu giống cơm và ăn thay cơm - Dùng trộn vào salat, nấu canh soup, làm bánh, trộn vào rau luộc, vào canh, và món sôt... - Dùng nấu các món ăn dặm rất tuyệt vời cho bé: Cháo, soup, bánh, cơm cho bé....
--------------------- MỘT SỐ MÓN CÓ THỂ CHẾ BIẾN TỪ HẠT DIÊM MẠCH CHO BÉ VÀ GIA ĐÌNH
1. Làm bánh từ diêm mạch và khoai tây 2. Diêm mạch trộn cà rốt, đậu 3. Soup diêm mạch và nấm 4. Salat diêm mạch và dâu tây 5. Salat cá hồi, diêm mạch cho bé và bà bầu 6. Soup diêm mạch khoai tây đậu xanh
----------------------- ĐẶC ĐIỂM VÀ TÁC DỤNG CỦA DIÊM MẠCH
Quinoa (hạt diêm mạch) là một dạng ngũ cốc cực kỳ đặt biệt, bên trong chứa hàm lượng protein cao, giàu khoáng chất Can-xi, sắt và Ma-giê, tất nhiên là chất sơ nữa. Ngoài ra nó còn được đánh giá cao khi là loại thực phẩm hoàn toàn không chứa glu-ten. Quinoa có cấu trúc khá dai và cứng, đòi hỏi thực khách phải nhai kỹ một chút, ngoài ra thì chúng còn có mùi hương yến mạch phảng phất rất thú vị!
Những loại quinoa màu trắng thường có vị thanh và mềm hơn so với cây cùng họ có màu đỏ hoặc đen, 2 loại này ngược lại có cấu trúc giòn hơn, cũng như mùi vị khi ăn cũng nồng hơn. Thực tế, các loại cây quinoa thông thường được pha trộn từ cả ba màu chứ không giữ được màu thuần khiết của chúng.