Bột rau câu giòn Agar hàng Việt Nam chất lượng cao Thành phần: Agar-Agar 100% chiết xuất từ rong câu, không sử dụng phụ gia và chất bảo quản CHỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Sức đông đo ở 20 độ C (+-1 độ C) với nồng độ 1.5% >= 800g/cm2. Độ ẩm <=18%. Độ hòa tan: hòa tan hoàn toàn trong nước sôi không quá 5 phút Công dụng: tạo kết dính, tạo độ giòn chuyên dùng làm các món rau câu tráng miệng kết hợp sữa, đường, nước cốt trái cây… Hướng dẫn sử dụng: Cho 10g Agar và 01 lít nước, quấy đều, đun sôi 05 phút là hòa tan hoàn toàn. Cho thêm đường, hương liệu, phẩm màu thực phẩm với tỷ lệ thích hợp. Để nguội đó là Thạch đông ăn liền "Sương sa" Sản phẩm của công ty TNHH Hải Long được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được cấp chứng chỉ HACCP về an toàn vệ sinh thực phẩm Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát