Quất Hồng bì, hay còn gọi là hoàng bì, quất bì, hồng bì là loài cây mọc cho trái chua chua mà ngọt ngọt. Do có vị chua ngọt, được đánh giá là một trong những loại trái cây có hương vị đặc trưng và đặc biệt trong nhóm những trái cây mùa hè, được so sánh là tuyệt vời như quả vải và hội tụ đủ 3 yếu tố: Sắc, Hương, Vị thuộc dạng "tuyệt phẩm" trong họ trái cây. Nay Quất Hồng Bì đã được chế biến thành món Ô Mai theo công thức Gia Truyền khiến cho Hồng Bì ngon hơn mà lạ miệng, vẫn giữ nguyên được hương vị và giá trị của trái HB. Hạn sử dụng : 12 tháng Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Giữ kín khi không dùng hết.