Món canh trứ danh Miso của xứ sở hoa anh đào, thường được tặng kèm khi ăn cơm bento, hoặc sushi, món canh thanh mát vị ngọt tự nhiên từ rong biển, ăn kèm đậu hủ mềm bùi bùi. Không cầu kì nhưng tinh tế khó quên, đặc biệt rất tốt đối với trẻ em, phụ nữ mang thai, người già. Rong biển có HÀM LƯỢNG SINH TỐ A cao gấp 2 – 3 lần so với CỦ CÀ RỐT🥕 và HÀM LƯỢNG CANXI cao gấp 3 lần so với SỮA BÒ🐄, còn VITAMIN B thì cao gấp 4 lần so với TRỨNG GÀ🥚. Được sấy khô bằng công nghệ hiện đại, tiện lợi hơn trong việc bảo quản và sử dụng nhưng vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng vốn có.
Đây là món thay thế tuyệt vời cho bé lười ăn rau🥗 bởi rong biển mềm, dễ nhai, gần như tan trong miệng
🟢Cách nấu : Nấu nước dùng Daishi ( từ tảo bẹ, cá bào ), cho 1 -3gr vào nồi nấu cho nở, rồi tắt bếp. Bé dưới không cần thêm gia vị. Đối với người lớn có thể cho thêm nấm kim châm, hoặc thịt bằm để tăng thêm hương vị món ăn.
🔺️Cách sử dụng & bảo quản: ✅Rong biển sau khi mở túi, cột kín, giữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm mốc.