Canh rong biển đậu phụ là món ăn quốc dân của Nhật, không chỉ ngon mát, dễ nấu mà còn vô cùng bổ dưỡng 1. Ưu điểm của sản phẩm: - Rong biển đậu phụ được sấy khô, giữ nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng cũng như vitamin và khoáng chất bên trong. - Chỉ với vài thao tác đơn giản, sẽ mang đến cho bạn một bát canh ngon nóng hổi. - Canh rong biển đậu phụ đặc biệt mát và bổ dưỡng đối với cơ thể nhất là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. - Một bát canh rong biển ngọt mát với miếng đậu phụ mềm mịn, nhanh tan trong miệng, giòn dai sần sật của rong biển. Sự hòa quyện hài hòa mang đến một bữa ăn ngon và nhiều dinh dưỡng. 2. Nguyên liệu của sản phẩm : Đậu phụ , rong biển, hành lá. 3. Hướng dẫn nấu: - Nước dùng sôi thả đậu phụ rong biển khô vào là dùng ngay được. - Có thể nấu chung với súp miso/ nước tương hay đơn giản hơn là nước thịt/ nước xương hầm/ tôm.