Giới thiệu rong biển Hàn Quốc nấu canh gói 100gr/25g, nấu mì, lẩu salad
1. Phân loại: rong biển khô, xanh lúc ướt - khô màu xanh đen, khá dai bản to dày. 2. Xuất xứ: Hàn Quốc, hiệu KC (Kwangcheonkim) , công ty Hanaro nhập khẩu. 3. Cách dùng: ngâm với nước ấm 15p cho nở ra, khử tanh với chút giấm, nấu canh hoặc nấu mì hoặc salad với kimchi, ba rọi, hải sản, bò, tàu hủ, sườn heo.. 4. HSD: 18 tháng, in trên bao bì 5. Về dinh dưỡng: rong biển chưa nhiều nguyên chất vi lượng như canxi, sắt, kẽm, magie, iot, natri, kali tốt cho sức khoẻ, tốt cho da, tốt cho mọi người. #rongbien #rongbienhanquoc #rongmut #rongbienkho #rongbienchaytoi #rongbiennaucanh #rongrongbiencuon #rongbienhanquoc #rongbienkho #rongbiennaucanh