Rong Biển Nấu Canh Nguyên Chất 100% Haenong - Rong biển được người Hàn xem như là một loại nguyên liệu quý báu mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất ôn đới này. - Trong rong biển có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể người như canxi, vitamin A, i-ốt, maige,...Chính vì thế mà người dân thường dùng rong biển để nấu canh Miyeok guk tẩm bổ cho phụ nữ sau sinh. - Theo thời gian, món canh này đã trở thành một trong những món ăn truyền thống đặc biệt của Hàn Quốc, luôn xuất hiện vào dịp sinh nhật của mỗi người, mang ý nghĩa tượng trưng cho sự an lành, hạnh phúc và gợi nhắc về công ơn của đấng sinh thành, thể hiện giá trị và nét đẹp văn hóa ẩm thực của xứ xở Kimchi.
Với sản phẩm này, bạn không chỉ có thể nấu canh rong biển mà còn chế biến được nhiều món khác như salad rong biển, chè rong biển, thìt nạc xào rong biển,... Đóng gói: 1kg/bịch
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời
Hướng dẫn sử dụng: Ngâm rong biển với nước từ 20-30 phút đến khi mềm và nở ra. Sau đó cắt thành từng khúc vừa ăn rồi bắt đều chế biến thành các món ăn tùy ý.