Giới thiệu Rong biển wakame sấy khô Topvalu Nhật bản 50g
Rong biển khô wakame Topvalu Nhật bản Thương hiệu : Topvalu Xuất xứ : Nhật Bản Trọng lượng : 50g
THÔNG TIN SẢN PHẨM ☘ Rong biển khô Topvalu được sản xuất hoàn toàn từ rong biển wakame tự nhiên , trải qua khâu chọn lựa nguyên liệu kĩ càng ,được sấy khô bằng công nghệ hiện đại , giúp giữ trọn hương vị và giá trị dinh dưỡng từ của nguyên liệu ☘ Lá rong biển đã được cắt sẵn ở kích thước phù hợp , chỉ cần ngâm cho rong nở lại trạng thái ban đầu là có thể chế biến nhanh chóng . ☘Thiết kế túi zip tiện lợi khi sử dụng và bảo quản ☘ Sản phẩm hoàn toàn không chứa hóa chất bảo quản và chất phụ gia , an toàn cho cả trẻ nhỏ , người già và cả gia đình .
Thông tin dinh dưỡng trong 10g :Năng lượng : 15kcal,Protein : 2.0g,Lipit : 0.6g ,Đường : 0g ,Chất xơ : 4.0g,Lượng muối tương đương : 2.0g
Rong biển là thực phẩm rất được ưa chuộng và thường xuyên bổ sung vào thực đơn ăn dặm cho trẻ và sử dụng cho cả gia đình bởi giá trị dinh dưỡng và những lợi ích cho sức khỏe mà nó mang lại :
☘ Giàu hàm lượng các khoáng chất giúp hỗ trợ giảm cholesterol, không gây béo phì, hỗ trợ tiêu hóa,tăng cường trí nhớ, ngăn ngừa các vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. ☘ Rong biển tự nhiên rất giàu các loại vitamin và khoáng chất ,rất tốt cho sức khỏe : Hàm lượng vitamin A cao gấp 2-3 lần so với cà rốt rất tốt cho thị lực và tăng cường sức khỏe. Hàm lượng vitamin B2 cao gấp 4 lần so với trứng phòng chống các bệnh về tim mạch, cải thiện các chứng rối loạn trao đổi chất. Hàm lượng vitamin C chống oxy hóa cao giúp kích thích quá trình trao đổi chất, kiểm soát cân nặng và làm da tươi trẻ, mịn màng. Bổ sung canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò giúp hỗ trợ phát triển chiều cao, củng cố hệ xương chắc khỏe và nâng cao hệ miễn dịch, chống mệt mỏi, thể lực kém,… Chứa nhiều protein cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch, phát triển thể chất và nâng cao tinh thần. Hàm lượng axít béo lành mạnh giúp hỗ trợ đào thải các chất béo xấu dư thừa, loại bỏ độc tố tích tụ, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.
Hướng dẫn sử dụng Dùng nấu canh, nấu cháo rong biển với thịt, đậu hũ, trứng… cho bé và gia đình. Chay mặn đều dùng được Cách ngâm rong biển khô : 2p với nước nóng 80 độ, 5-10p với nước, đợi rong nở như ý rồi rửa sạch Lưu ý : Khi ngâm trong nước nóng , nước có thể chuyển màu vàng xanh ,đó không phải là chất tạo màu mà là do diệp lục từ rong biển tiết ra . Có thể cho trực tiếp rong biển khô vào nồi nước dùng đang sôi nhưng để đảm bảo rong biển có được độ tươi và giòn tự nhiên thì nên ngâm trước khi chế biến . Không ngâm trong nước quá lâu, hoặc nấu quá lâu sẽ làm rong bị nát .
Hướng dẫn bảo quản : Nơi thoáng mát , tránh ẩm và tránh ánh nắng trực tiếp. Kéo chặt túi zip để tránh ẩm và côn trùng xâm nhập . Rong biển đã ngâm nên sủ dụng hết trong vòng 12h Không sử dụng rong ngâm quá lâu , sản phẩm đã bị mốc ...
Ngày hết hạn : 18 tháng kể từ NSX
HSD : xem trên bao bì #rong_biển #rong_biển_khô #rong_biển_khô_wakame#rong_biển_khô #lá_rong_biển_khô #lá_rong_biển_khô_nấu_canh