Giới thiệu Rong Nho khô Okinawa gói 100g - Tặng 1 gói nước xốt mè rang Kewpie 15ml
Rong nho tách nước Okinawa gói 100g - Tặng 1 gói nước xốt mè rang Kewpie 15ml
Sản phẩm của Công Ty TNHH SX-TM-XNK D & T (Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa), được sử dụng công nghệ tách nước hiện đại nhất Việt Nam (theo giống và công nghệ Nhật Bản). Là một trong những đặc sản Nha Trang thời hiện đại.
Rong Nho (tên khoa học là Caulerpa Lentillifera) là thực phẩm cao cấp từ thiên nhiên có tác dụng bồi bổ sức khỏe cho con người.
Công dụng: Tẩy độc cơ thể, chống béo phì, lão hóa, thấp khớp và bướu cổ, tăng đề kháng cho cơ thể, điều hòa huyết áp và tim mạch, bổ sung thêm 1 lượng vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Làm đẹp da (lấy khoảng 5 cộng rong nho đã ngâm nước, tán nhuyễn sau đó thoa lên da)
Hướng dẫn sử dụng chi tiết: 1. Mở gói, rửa rong qua nước sạch. Ngâm rong nho trong 400 ml nước sạch cho 1 gói, từ 3 - 5 phút rong sẽ tươi trở lại. 2. Đổ một nữa nước đã ngâm trước đó, cho đá vụn và 200 ml nước mới vào (rong sẽ giòn và ngon hơn). 3. Ăn tươi với sốt mè rang, sốt mayonaise + tương ớt, xì dầu + mù tạc + chanh, muối ớt hải sản. Tùy thích hoặc ăn kèm với các món chế biến sẵn. Dùng để ăn sushi.
Xuất xứ: Việt Nam. Hạn sử dụng: 1. Trong tủ lạnh, tủ mát: 12 tháng 2. Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp: 6 tháng 3. Bí quyết: rong nho sẽ ngon hơn và giữ nguyên chất lượng khi bảo quản ở nhiệt độ dưới 18 độ C.