Rong nho tách nước Sea Việt 5 gói 20g Rong nho tách nước - rong nho muối hay còn gọi là rong nho khô là rong nho tươi sử dụng Công nghệ ly tâm tách nước, và có thời gian bảo quản lâu hơn rong nho tươi. Như vậy, cách gọi Rong nho muối, Rong nho tách nước hay rong nho khô đều là một.
Là sản phẩm của Công Ty TNHH Thực Phẩm Sea Việt đặt tại thành phố biển Nha Trang.
Cách sử dụng: 1. Ngâm rong nho vào tô nước sạch khoảng 3 phút rong sẽ nở ra và tươi trở lại. 2. Vớt rong ra cho tiếp vào tô nước đá để rong lạnh và giòn, rồi dùng ngay vì sau 30 phút rong sẽ teo trở lại. 3. Dùng trực tiếp như rau sống với các loại nước chấm tùy thích (xì dầu, muối ớt xanh, sốt mayonise,...) Hoặc ăn kèm với các món ăn đã chế biến sẵn. 4. Dùng để ăn với sushi, trộn salad, trộn gỏi, nấu chè.
LÀM ĐẸP DA: dùng khoảng 5 cọng rong nho tươi, giã nhuyễn, rồi thoa lên mặt. Còn xác thì đắp lên mắt. Để qua đêm vẫn được. Thoa lên da bị viêm do nắng nóng, khói bụi sẽ giúp da trở lại bình thường sau khoảng 2 đến 3 ngày sẽ hết. Quý khách khỏi cần pha thêm sữa tươi này nọ. Tác dụng phụ: vẫn chưa tìm thấy. Quý chị em đi làm, đi học khỏi đánh phấn thoa kem da vẫn TRẮNG, CHẮC, KHỎE & ĐẸP RỰC RỠ.
Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng ở nhiệt độ thường và 9 tháng ở tủ lạnh, tủ cấp đông. * Cảm ơn bạn đã đọc tin đăng*