Rong nho tách nước Sea Việt - Nở gấp 10 lần kích thước ban đầu - Tặng 1 gói nước xốt mè rang
Rong nho tách nước Sea Việt - Nở gấp 10 lần kích thước ban đầu - Tặng 1 gói nước xốt mè rang
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Nhu yếu phẩm > Thực phẩm khô > Khác || Rong nho tách nước Sea Việt - Nở gấp 10 lần kích thước ban đầu - Tặng 1 gói nước xốt mè rang
Giới thiệu Rong nho tách nước Sea Việt - Nở gấp 10 lần kích thước ban đầu - Tặng 1 gói nước xốt mè rang
Rong nho tách nước (còn gọi là rong nho muối) hay rong nho khô là rong nho tươi sử dụng công nghệ ly tâm tách nước, và có thời gian bảo quản lâu hơn rong nho tươi. Như vậy, cách gọi rong nho muối, rong nho tách nước hay rong nho khô đều là một.
Rong nho tách nước Sea Việt hộp gồm 220g 11 gói (mỗi gói 20g) - video ngâm 1 gói rong nho. Sản phẩm của Công Ty Công Ty TNHH Thực Phẩm Sea Việt đặt tại thành phố biển Nha Trang tỉnh Khánh Hòa.
Rong nho có rất nhiều tác dụng bổ ích cho sức khỏe như: ổn định huyết áp, giảm cholesterol, phòng chống bướu cổ, thấp khớp; giúp nhuận trường, kháng khuẩn đường ruột, hấp thu các kim loại nặng và các chất độc trong cơ thể rồi thải ra ngoài qua đường bài tiết...; và cả làm đẹp da, tốt cho người ăn kiên, chống lão hóa và ngừa ung thư.
Làm đẹp da: dùng khoảng 5 cọng rong nho tươi, giã nhuyễn, rồi thoa lên mặt. Còn xác thì đắp lên mắt. Để qua đêm vẫn được. Thoa lên da bị viêm do nắng nóng, khói bụi sẽ giúp da trở lại bình thường sau khoảng 2 đến 3 ngày sẽ hết. Quý khách khỏi cần pha thêm sữa tươi. Quý chị em đi làm, đi học khỏi đánh phấn thoa kem da vẫn TRẮNG, CHẮC, KHỎE & ĐẸP RỰC RỠ.
Cách sử dụng: 1. Ngâm rong nho vào tô nước sạch khoảng 3 phút rong sẽ nở ra và tươi trở lại 2. Vớt rong ra cho tiếp vào tô nước đá khoảng 3 phút để rong lạnh và giòn, rồi dùng ngay vì sau 30 phút rong sẽ mềm trở lại. 3. Dùng trực tiếp như rau sống với các loại nước chấm tùy thích (xì dầu, muối ớt xanh, sốt mayonise,...) hoặc ăn kèm với các món ăn đã chế biến sẵn. Dùng để ăn sushi.
* Xuất sứ: Việt Nam (thành phố biển Nha Trang tỉnh Khánh Hòa) * Hạn dùng: 6 tháng.