Giới thiệu Rong Nho Tách Nước Tasami Sốt Mè Rang - Hộp 175g(5 gói * 35g)
Hộp 5 gói Rong Nho kèm Sốt mè rang-5 gói*35g
* Bên trong 1 gói bao gồm: 1 gói Rong Nho Tasami 20g + 1 gói xốt mè rang= 1 bữa ăn tiện lợi.
* Rong Nho Tasami giàu dinh dưỡng, được coi là trứng cá hồi xanh của biển cả. Rong nho Tasami rất giàu protein, canxi và axit béo không bão hòa đa có trong nhóm omega 3 (DHA, EPA, ALA), giàu chất sắt và vitamin A, vitamin C, chứa lượng calo và đường rất thấp. Đặc biệt có chứa FUCOIDAN phòng ngừa *u*n*g t*h*ư.
* Rong Nho Tasami là loại rong nho tách nước có độ nở tối thiểu gấp 2.5 lần, với 1 gói rong nho 20g nở tối thiểu 50g, đây là lượng vừa đủ cho 1 người lớn ăn trong 1 bữa.
** Hướng dẫn sơ chế: Rong nho Tasami được đóng trong các túi nhỏ, là loại rong nho đã được tách nước để đảm bảo chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng. - Ngâm rong nho Tasami trong bát nước sạch 3-5 phút rong nho Tasami sẽ từ từ nở ra. - Sau đó vớt rong nha và ngâm vào bát đá trong 3 phút để rong nho Tasami giòn hơn. - Bạn có thể dùng rong trực tiếp với các loại nuớc chấm thông thường như xì dầu, mù tạc, tương ớt…. Bên cạnh đó, rong nho khi ăn kèm với các loại hải sản như tôm, mực cũng rất ngon.
*Cách bảo quản rong nho Tasami: - Bảo quản trong môi trường thường, nhiệt độ dưới 30 độ, rong nho Tasami có hạn dùng 6 tháng kể từ ngày sản xuất - Bảo quản trong môi trường lạnh 3-10 độ, rong nho Tasami dùng được trong 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Sản Xuất tại:
Công ty TNHH Sản Xuất-Thương Mại-Xuất Nhập Khẩu D&T. Thôn Cát Lợi, Vĩnh Lương, Nha Trang, Khánh Hoà, Giấy CN Cơ sở đủ ĐK ATTP: Số 33/2020/NNPTNT-KH Số TCB:06/PTF/2020.