️ Thông tin thành phần sản phẩm
+ Rong sụn 98% + Muối Tinh 2%
+ Khối lượng 280G
+ Hạn Sử Dụng 12 tháng
+ Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát hoặc bỏ tủ lạnh ngăn mát
️ Cách làm món gỏi ( Rong Sụn ) + Rong sụn gai với nguyên liệu rong sụn chứa đầy dinh dưỡng từ biển kết hợp với tôm thịt và ngó sen sẽ tạo nên món ngon không gì có thể chê được. Vừa hấp dẫn về màu sắc lại mang đến nhiều dinh dưỡng Trời nắng nóng, trổ tài làm ngay gỏi bạch tuộc chua chua cay cay cực lạ miệng 4 món gỏi ngon mát cho ngày hè cực bổ dưỡng
Nguyên liệu:- 200gr rong sụn biển (rong biển trắng) -
300gr tôm sú - 200gr thịt nạt heo
- 1 bó ngó sen , rau răm ,
1 bịch đậu phộng nhỏ, ớt say, tỏi băm , hành phi sẵn , nước mắm, đường, giấm, chanh.
Thực hiện
: Bước 1:Tôm sú rửa sạch luộc chính rồi bóc vỏ, rau răm rửa sạch để ráo rồi lấy lá
. Bước 2:Rong sụn biển ngâm nước trong vòng 30 phút và rửa sạch bằng nước 2-3 lần để sạch muối trong rong sụn và ướp lạnh bằng đá để tăng độ giòn cho rong sụn
Bước 3:Ngó sen chẻ đôi cắt khúc vừa ăn rồi ngâm trong nước muối loãng để không bị đen.
Bước 4:Thịt heo rửa sạch luộc chín rồi cắt lát, rau răm sau khi ráo nước thì cắt nhỏ. Bước 5:Chuẩn bị sẵn gia vị để làm nước mắm như: đường, nước mắm, tỏi, chanh hoặc giấm pha theo tỷ lệ bạn thích .
Bước 6:Sau khi xong hết các nguyên liệu thì bạn trọn đều và rưới nước mắm lên cùng trang trí với hành phi và đậu phộng cho đẹp để tăng độ hấp dẫn cho món ăn
- Chúc Bạn Thành Công
Rong sụn gaiSấy khôĐặc sản nha trang 100%tự nhiên/ Làm gỏi chay / gỏi hải sản/Khối lượng 200g /Sea Việt Rong sụn gaiSấy khôĐặc sản nha trang 100%tự nhiên/ Làm gỏi chay / gỏi hải sản/Khối lượng 200g /Sea Việt Rong sụn gaiSấy khôĐặc sản nha trang 100%tự nhiên/ Làm gỏi chay / gỏi hải sản/Khối lượng 200g /Sea Việt #rong #rongsun #rong_sụn #rong_sụn_gai #gỏi_tôm_thịt #gỏi_chay #goichay #gỏi_hải_sản #rong_khô #rong_gai #rong_tươi #rong_biển #rong_biển_khô #rong_biển_gai #gỏi_rong_gai #vansumart #gỏi_rong_hải_sản #rong_muối
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Vườn Xanh Sạch |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô thoáng và thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp lên sản phẩm |
Hướng dẫn sử dụng | Bước 1:Tôm sú rửa sạch luộc chính rồi bóc vỏ, rau răm rửa sạch để ráo rồi lấy lá. Bước 2:Rong sụn biển ngâm nước trong vòng 30 phút và rửa sạch bằng nước 2-3 lần để sạch muối trong rong sụn và ướp lạnh bằng đá để tăng độ giòn cho rong sụnBước 3:Ngó sen chẻ đôi cắt khúc vừa ăn rồi ngâm trong nước muối loãng để không bị đen.Bước 4:Thịt heo rửa sạch luộc chín rồi cắt lát, rau răm sau khi ráo nước thì cắt nhỏ. Bước 5:Chuẩn bị sẵn gia vị để làm nước mắm như: đường, nước mắm, tỏi, chanh hoặc giấm pha theo tỷ lệ bạn thích .Bước 6:Sau khi xong hết các nguyên liệu thì bạn trọn đều và rưới nước mắm lên cùng trang trí với hành phi và đậu phộng cho đẹp để tăng độ hấp dẫn cho món ăn |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |
Thành phần | Rong sụn , muối |
SKU | 3277042529775 |
xúc xích bánh tráng phơi sương phở yến mạch yến mạch quaker rong biển nấu canh mì tôm omachi indomie calbee mì indomie mì ngũ cốc calbee khô gà lá chanh khô gà đồ ăn vặt hảo hảo đồ ăn granola mì omachi đồ ăn vặt nội địa trung lẩu tự sôi khô bò mì hảo hảo cơm cháy rong biển chân gà chảo ngũ cốc ăn kiêng giảm cân ngũ cốc