Giới thiệu Rong sụn gai 500g - Sản phẩm được bán như hình (Hấp thu các kim loại nặng)
Rong sụn gai 500g sản phẩm của Công Ty TNHH Thực Phẩm Sea Việt đặt tại thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
THÀNH PHẦN: Rong sụn gai, muối tinh.
CÁCH SỬ DỤNG: rong sụn gai rửa trôi muối và ngâm trong nước khoảng 15 đến 20 phút hoặc lâu hơn một chút (ngâm lâu có thể bị nhão, mềm do sự thẩm thấu của nước).Sau đó vớt ra sử dụng. Ăn như rau sống hoặc chế biến thànhcác món ănnhư: nấu chè (chè rong sụn táo đỏ, chè đậu xanh rong sụn,...) làm gỏi, súp, đông sương, chả cuốn, salad, nộm thịt gà,...Hoặc dùng để kho cá, rong sẽ khử mùi tanh của cá (khi cá gần chín bỏ rong vào).
- BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo (rong sụn gai sau đi đã ngâm nước nhưng chưa sử dụng có thể để nơi khô ráo hoặc ngăn mắt tủ lạnh
_ SUẤT XỨ: Công Ty TNHH Thực Phẩm Sea Việt. _ HẠN SỬ DỤNG: 14 tháng (in trên bao bì).