Thực phẩm và đồ uống > Đồ ăn vặt > Các loại rong biển ăn liền || Rong sụn gai muối - Vương Quốc Tỏi ,túi 500g, phù hợp làm gỏi, nộm, nấu chè, làm mứt
Giới thiệu Rong sụn gai muối - Vương Quốc Tỏi ,túi 500g, phù hợp làm gỏi, nộm, nấu chè, làm mứt
Thông Tin Sản Phẩm: - Rong Sụn Biển muối - Thương Hiệu: Vương Quốc Tỏi, sản phẩm của Công ty TNHH Đặc Sản Chính Gốc Lý Sơn - Túi 500g - Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất (ngày sản xuất in trên bao bì) - Bảo quản: Nhiệt độ phòng hoặc ngăn mát tủ lạnh.
Tác dụng của rong sụn biển với bệnh huyết áp Từ xa xưa, người ta đã biết rong biển nói chung – rong sụn nói riêng là một thực phẩm bổ dưỡng. Ngày nay, khoa học đã chứng minh được rằng, rong sụn biển đích thực là chứa rất nhiều khoáng chất. Rong sụn biển hấp thu từ nước biển hơn 90 loại khoáng chất với hàm lượng muối thấp và canxi cao. Do đó, rong biển có tác dụng làm giảm huyết áp. Và vì thế, đối với những người bị cao huyết áp thì rong biển là loại thực phẩm được ưu tiên hàng đầu.
Rong sụn biển rất giàu dưỡng chất, ngoài thành phần đạm, khoáng chất, iod rất cao rong biển và Hàm lượng sinh tố A trong rong biển cao gấp 2 – 3 lần so với cà rốt, gấp 10 lần trong bơ, hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, vitamin B2 cao gấp 4 lần trong trứng, gấp 7 lần trong trứng, vitamin C, E cao gấp nhiều lần trong rau quả.
Qua nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàng, các kết luận đưa ra cho thấy, rong sụn biển có tác dụng bổ máu, tim, thận, hệ tuần hoàn, hệ bài tiết và các cơ quan sinh dục. Thành phần quan trọng trong rong biển là chất fertile clement – có tác dụng điều tiết máu lưu thông, tiêu độc, loại bỏ các cặn bã trong cơ thể. Fertile clement còn là chất không thể thiếu của tuyến giáp trạng, nơi tiết ra hooc-môn sinh trưởng, giúp cơ thể phát triển. Chính vì lẽ đó mà phụ nữ có thai và trẻ em được khuyến khích ăn các thực phẩm từ rong biển.
Rong sụn biển là thức ăn rất giàu dưỡng chất. Trong các phương pháp dưỡng sinh của nhiều dân tộc trên thế giới, rong biển được coi là thức ăn tạo sự dẻo dai, khỏe mạnh về thể chất và tinh thần cho con người. Những thứ rau trên mặt đất giàu vitamin bao nhiêu thì các loại rong biển lại chứa nhiều chất khoáng bấy nhiêu. Vì thế đối với người ăn chay không thể bỏ qua các loại rong biển để bổ sung chất khoáng. Rong biển là một loại hải sản “rau xanh”, một món quà thiên nhiên quí giá vì ngoài dùng làm thức ăn, rong biển còn được dùng làm thuốc, thức ăn hỗ trợ chữa bệnh cho con người.