Rosemary hay lá Hương Thảo được dùng làm gia vị trong ẩm thực, các món ăn chế biên theo phong cách Tây như Bò Bít tết, sườn bò nướng, cừu đút lò. Trong quá trình nấu, đầu bếp dùng loại lá này để tăng mùi thơm của thịt bò, thịt cừu làm cho món ăn được thơm ngon hơn.
Mùi hương của hương thảo giúp cân bằng tinh thần, kích thích và phục hồi tinh thần mệt mỏi do suy nghĩ, lo toan, căng thẳng.
Thương hiệu: Hoyts Xuất xứ: Úc Thành phần: Lá hương thảo khô 100% Khối lượng tịnh: 10gr HDSD: Dùng chế biến thực phẩm. Thích hợp với tất cả loại thịt. Bảo quản: Nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp & nhiệt độ cao.