gelatine hữu cơ ruf Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU Quy cách 1 gói Trọng Lượng : Dạng bột 9 gram xuất xứ : Đức hsd: 4/2026 Gelatine là nguyên liệu quen thuộc trong nhiều món ăn như: Thạch, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... CÁCH SỬ DỤNG: Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông, một gói 9g bột Gelatine có thể làm đông 500ml chất lỏng (tương đương 6 lá Gelatine). sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh. Với dạng lá cần ngâm Gelatine trước khi dùng. #gelatine #gelatin #ruf #bộtgelatin l