Giới thiệu [RUF] Men nở hữu cơ làm bánh cho bé ăn dặm, dùng cho các công thức bánh mì và bánh bao
MEN NỞ HỮU CƠ LÀM BÁNH CHO BÉ ĂN DẶM, dùng cho các công thức bánh mì và bánh bao, bánh tiêu, pizza...
✅ 1 gói men nở của Ruf là 9gr, tương ứng 500gr bột mì, chứng nhận hữu cơ BIO, công thức cho bé với nguyên liệu ít thì mẹ chia tỉ lệ nhỏ hơn.
✅ Cách kích hoạt như sau: cho 3gr men vào 50gr nước ấm và 15gr đường xay mịn, có thể xúc tác bằng bột mì với bé nhỏ chưa muốn dùng đường. Ấm là từ 20*C-37*C, đây là nhiệt độ lý tưởng để men hoạt động hăng say, lạnh hơn men ko hoạt động hoặc ấm hơn men phản ứng chậm, nóng trên 60* men die ^^. Lượng nước và đường trích ra từ công thức bánh đang chuẩn bị làm, như mình là làm bánh bao.
✅ Sau khi mở gói nên bảo quản tủ mát với túi zip/hộp kín, để tránh men nở hoạt động, nhiệt độ lý tưởng bảo quản là 0-1*C.
✅ Date 6/2022, date của men nở chỉ trong vòng vài tháng ✅ Xuất xứ: Đức
♡ SHOP MẸ LẠC - ĂN DẶM HỮU CƠ
👉 Chuyên cung cấp nguyên liệu ăn dặm cho bé, mẹ mua 1 nơi đủ hết đồ.
👉 Cam kết hàng chính hãng, sản phẩm chọn lọc, chất lượng được đặt lên hàng đầu
👉 Đơn hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và đúng như đơn đã đặt. Hàng lỗi đền bù 100% giá trị hàng hoá.
👉 Tư vấn tận tâm dựa trên kinh nghiệm, các vấn đề ăn dặm và chế biến ăn dặm, lịch sinh hoạt của bé