Francis Coppola, Director’s Cut, Cabernet Sauvignon, Alexander Valley, Sonoma County (Black Label)
Được thành lập bởi nhà làm phim cùng tên, Francis Ford Coppola là nhà làm rượu có trụ sở tại Sonoma County, California. Với hai nhà máy rượu, Coppola tạo ra các dòng rượu vang tôn vinh những bộ phim của đạo diễn huyền thoại Hollywood và lịch sử gia đình ông. Đối với Coppola, việc sản xuất rượu vang là một di sản của gia đình, ông nội và chú của ông đã tự làm rượu trong tầng hầm của căn hộ gia đình. Coppola bắt đầu sự nghiệp rượu vang của mình vào năm 1975 khi mua lại vườn nho Gustave Niebaum tại điền trang Inglenook nổi tiếng ở Thung lũng Napa. Vào năm 2018, ông đã mua lại Domaine de Broglie ở Oregon và kể từ đó, Coppola đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với nhiều gia đình Mỹ.
Rượu vang đỏ Francis Coppola Director's Cut Alexander Valley Cabernet Sauvignon, được làm từ 80% Cabernet Sauvignon, 10% Petit Verdot, 5% Cabernet Franc, 3% Syrah và 2% Petit Syrah, vùng California, Mỹ. Nho được thu hoạch khi đạt độ chín tối ưu nhất, sau khi lên men, rượu được ủ 15 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ (40% gỗ mới). Chai rượu này mang đến hương thơm phức hợp của mâm xôi đen, than gỗ, gia vị, quả anh đào phủ sô cô la và gỗ sồi, điểm xuyến thêm các nốt hương trái cây đen và quả hồi.
RƯỢU ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ NƯỚC NGOÀI
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Francis Ford Coppola |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | USA |
Hướng dẫn bảo quản | CÁCH BẢO QUẢN RƯỢU VANG KHI CHƯA MỞ NẮPĐặt các chai rượu vang trong môi trường có nhiệt độ từ 12.2 độ C đến khoảng 16 độ CKhông để ở nơi có nhiệt độ quá thấp: khi đó, các nút chai có thể bị co lại. Từ đó, không khí sẽ dễ xâm nhập vào khiến rượu lên men và bị chua.Không để ở nhiệt độ quá cao: rượu vang sẽ bị oxy hóa trong môi trường nhiệt độ quá cao. Nếu bảo quản ở nhiệt độ này sẽ khiến rượu bị hỏng.Ngoài nhiệt độ, độ ẩm cũng rất quan trọng để đảm bảo chất lượng của rượu vang trong quá trình bảo quản. Độ ẩm thích hợp từ 50 đến 80%, ngưỡng lý tưởng là 70%Không nên để chúng ở nơi có ánh sáng, dễ tiếp xúc ánh nắng mặt trời là vì các hợp chất hữu cơ có trong rượu vang có thể bị phá vỡ cấu trúc do tia UV. Từ đó khiến rượu mất đi hương vị thơm ngon vốn cóĐặt ở môi trường thoáng khí để hạn chế sự phát triển của nấm mốc bám lên nút gỗKhông đặt gần các thực phẩm có mùi vị mạnh như hạt tiêu, xì dầu, nước mắm,...CÁCH BẢO QUẢN RƯỢU VANG SAU KHI MỞ NẮPVới những chai rượu vang đã mở nắp nhưng chưa dùng hết, bạn có thể dùng các nút chai rượu để bảo quản. Chúng được làm bằng nhựa hoặc kim loại có tác dụng tạo ra một vòng đệm kín khí. Loại có mặt bích mềm ở gần đầu thường sẽ có thể hút chân không được, bạn hút càng nhiều không khí ra ngoài càng có ít oxy làm hỏng rượu.Sử dụng tủ lạnh để bảo quản là cách vô cùng đơn giản, tiện lợi. Nhiệt độ thấp sẽ ức chế sự oxy hóa của rượu, làm chậm các phản ứng hóa học, đồng thời kéo dài quá trình lên men của rượu. Nhờ đó vang luôn giữ được mùi vị và chất lượng như ban đầu.Lưu ý:Bạn nên đặt chai rượu nằm ngang hoặc nghiêng. Lý do là khi tiếp xúc với rượu, nút chai sẽ nở ra, hạn chế không khí bên ngoài xâm nhập vào. |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ | usa |
Trọng lượng sản phẩm | 750 ml |
SKU | 2352538468629 |