Sản xuất và đóng chai tại Bodegas Piqueras,Almansa,Spain ( Tây Ban Nha)
Kèm theo Kết quả thử nghiệm tại Eurofins.Testing note.Bản Tiêu chuẩn sản phẩm. Brochure
Thành phần : rượu được tên men từ nho và không qua chưng cất
Thời hạn sử dụng sản phẩm : Không quy định hạn sử dụng
Hàm lượng Etanol ( cồn ) 13.5 – 15.5 độ
Thể tích thực ở 20 độ C : 750ml
Hướng dẫn sử dụng dùng uống trực tiếp
VƯỜN NHO ORGANIC
Vườn nho hữu cơ trồng ở độ cao 800-950 mét so với mực nước biển,
Gốc nho cổ và cành 30-40 năm tuổi, canh tác hữu cơ, đất ít dinh dưỡng và giàu đá vôi, lượng mưa thấp.
PHƯƠNG PHÁP LÀM RƯỢU
Nho được thu hoạch bằng tay và ủ 4-6 tháng trong thùng gỗ sồi nướng vừa của Pháp và Mỹ (300 L).
Nho của cả hai giống đều được thu hoạch bằng tay từ giữa tháng 10 trở đi.
Sau khi ở trong thùng, chúng được để trong khoảng 5 ngày và trải qua quá trình ngâm trước lạnh để rượu có thêm màu sắc, độ tươi và hương thơm trái cây.
Quá trình lên men rượu kéo dài khoảng 8 ngày ở nhiệt độ kiểm soát 25º độ. Quá trình lên men malolactic được thực hiện trong cùng các thùng thép không gỉ với quá trình khuấy trộn nhẹ nhàng trong 1 tháng, giúp rượu có thêm âm lượng và độ sang trọng.
Sau quá trình này, rượu được nâng lên bằng trọng lực và ủ thêm 3-4 tháng trong các thùng cỡ trung bình-cao bằng gỗ sồi của Pháp và gỗ sồi Mỹ có dung tích 300 lít.
PHONG VỊ RƯỢU:
Màu anh đào đậm với sắc tím. Hương trái cây rừng chín mọng với một chút trầm nhẹ của gỗ sồi. Loại rượu vang đỏ này chứa đầy hương vị tannin mịn thanh lịch ,gỗ sồi tạo ra một kết thúc dai dẳng, mượt mà, với vị ngọt ngào đặc trưng của nho Monastrell.
FOOD PAIRING - KẾT HỢP MÓN ĂN
Là loại rượu vang đỏ có độ chua vừa phải, có thể uống riêng hoặc kèm theo các món tapas, risottos, các món cơm, thịt quay, đồ nướng hoặc chiên, thịt đỏ nướng, thịt đông lạnh (giăm bông, chorizo, ) và pho mát .
Phục vụ tốt nhất ở 16‐18 ° C. Có thể Decanter trước 30 phút đến để đạt hương vị tốt nhất.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Bảo quản nguyên ở nhiệt độ phòng thông thườngTốt nhất khi bảo quản :Giữ nhiệt độ thấp và ổn định từ 12-16 độGiữ độ ẩm phòng bảo quản trên 50% ,có thể bảo quản tốt hơn trong bóng tối và đặt rượu nằm ngangBảo quản nguyên chai trong môi trường lạnh hoặc không lạnh chưa khui nắpNếu đã mở nắp sử dụng tốt nhất trong vòng 03-07 ngày để giữ được hương vị nguyên vẹn nhấtHút chân không hoặc sang chiết sang một chai nhỏ hơn để bảo quản,lưu hương vị tốt nhất.
Hướng dẫn sử dụng
Phục vụ tốt nhất ở 16‐18 ° C. Có thể Decanter trước 30 phút đến để đạt hương vị tốt nhất.