Loại rượu Negroamaro I.G.P. Puglia ( chứng chỉ IGP (Indicazione Geografica Protetta), cách viết tiếng Anh là PGI (Protected Geographical Indication) tạm dịch “Chỉ dẫn Địa lý Được bảo hộ” là chứng chỉ tương đối khắt khe hơn. IGP cấp chứng nhận cho các sản phẩm xuất xứ từ các vùng cụ thể của Châu Âu. IGP đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc nguyên thuỷ từ một vùng hay một quốc gia nào đó, trong đó chất lượng, công thức chế biến và những đặc trưng của sản phẩm phải mang nét tiêu biểu và các đặc trưng cần thiết của vùng miền đó. Sản phẩm muốn đạt được chứng nhận này phải có ít nhất một công đoạn sản xuất hoặc chế biến được thực hiện tại vùng đất nguyên thuỷ của nó)
VÙNG SẢN XUẤT: Puglia (Apulia) Giống nho Negroamaro có vỏ đen thường gắn liền với vùng Puglia ở miền Nam nước Ý từ khoảng 1500 năm trở lại đây. Nho Negroamaro thường được sử dụng vì khả năng mang lại màu sắc đậm, vị chát vừa phải và hương vị dâu đen hoặc thảo dược cho rượu vang hương thơm dịu nhẹ CÁCH TRỒNG NHO : Espalier (*) (*) Espalier là một cách trồng nông nghiệp cổ xưa: sự phát triển của cây nho được kiểm soát để cho ra trái ngon,chất lượng bằng cách cắt tỉa và buộc các nhánh vào một khung. MẬT ĐỘ TRỒNG NHO : 4500 cây / ha THỜI GIAN THU HOẠCH: Khoảng tuần thứ ba của tháng Chín. Việc thu hoạch thủ công được thực hiện trong những giờ mát nhất trong ngày với việc lựa chọn từng quả nho một cách cẩn thận. PHƯƠNG PHÁP LÀM RƯỢU: Sau khi lặt cuống,nghiền và ép nhẹ, nho được lên men bởi các loại men phù hợp. Quá trình lắng cặn và lên men malolactic thường diễn ra sau khi kết thúc quá trình lên men rượu. Ủ RƯỢU: Rượu được ủ trong trong các thùng gỗ Pháp trong một vài tháng và sau đó được chuyển sang các bể thép không gỉ. THỜI GIAN ĐỂ RƯỢU TRƯỞNG THÀNH: Có thể uống ngay bây giờ hoặc có thể để trữ trong 1-2 năm tới. MÀU RƯỢU: Màu đỏ ngọc bích đậm ánh tím. HƯƠNG VỊ: Có hương vị đậm đà tinh khiết, thanh lịch của trái cây, thoảng hương quả anh đào chín và mận. Loại vang này rất ngon do có thành phần rượu đặc biệt đậm đà, mềm mượt do vị chát dịu nhẹ,hậu vị dai dẳng ngọt ngào. FOOD PAIRING - KẾT HỢP MÓN ĂLoại vang này có thể kết hợp với các món khai vị mặn, thịt cừu, thịt rừng và các loại phô mai nêm gia vị. . Phục vụ tốt nhất ở 16‐18 ° C. Có thể Decanter trước 30 phút đến để đạt hương vị tốt nhất. |
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | AZIENDA UGGIANO S.R.L |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Italia |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nguyên ở nhiệt độ phòng thông thườngTốt nhất khi bảo quản :Giữ nhiệt độ thấp và ổn định từ 12-16 độGiữ độ ẩm phòng bảo quản trên 50% ,có thể bảo quản tốt hơn trong bóng tối và đặt rượu nằm ngangBảo quản nguyên chai trong môi trường lạnh hoặc không lạnh chưa khui nắpNếu đã mở nắp sử dụng tốt nhất trong vòng 03-07 ngày để giữ được hương vị nguyên vẹn nhấtHút chân không hoặc sang chiết sang một chai nhỏ hơn để bảo quản,lưu hương vị tốt nhất. |
Hướng dẫn sử dụng | Phục vụ tốt nhất ở 16‐18 ° C. Có thể Decanter trước 30 phút đến để đạt hương vị tốt nhất. |
Xuất xứ | Italia |
Trọng lượng | 2.5 |
Thành phần | Giống nho : 100% NegroamaroLoại rượu Negroamaro I.G.P. Puglia ( chứng chỉ IGP (Indicazione Geografica Protetta), cách viết tiếng Anh là PGI (Protected Geographical Indication) tạm dịch “Chỉ dẫn Địa lý Được bảo hộ” là chứng chỉ tương đối khắt khe hơn |
SKU | 6760292144568 |