SÁP NẾN BƠ Indonesia thực vật thơm tự nhiên tự làm NẾN THỜ, NẾN CÚNG dịp Rằm, Lễ - 9293store - 9293nguyenlieu
SÁP NẾN BƠ Indonesia thực vật thơm tự nhiên tự làm NẾN THỜ, NẾN CÚNG dịp Rằm, Lễ - 9293store - 9293nguyenlieu
Mô tả ngắn
Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Nến & đồ đựng nến || SÁP NẾN BƠ Indonesia thực vật thơm tự nhiên tự làm NẾN THỜ, NẾN CÚNG dịp Rằm, Lễ - 9293store - 9293nguyenlieu
Giới thiệu SÁP NẾN BƠ Indonesia thực vật thơm tự nhiên tự làm NẾN THỜ, NẾN CÚNG dịp Rằm, Lễ - 9293store - 9293nguyenlieu
https://m.facebook.com/9293HOME/?ref=bookmarks&refsrc=https%3A%2F%2Fm.facebook.com%2F9293HOME%2F%3Fref%3Dbookmarks&_rdr Bơ thực vật được làm từ dầu thực vật (dầu cọ tinh luyện) và hương bơ tự nhiên. Bơ nguyên chất, không gia vị
----------- Trọng lượng: 1KG ------------
* Đặc tính: - Màu vàng, mùi bơ tự nhiên đặc trưng, không độc hại - Mềm dạng nhũ tương - Nhiệt độ nóng chảy 35°C * Công dụng: - Làm nến cúng Phật, nến thờ dịp rằm, lễ - Làm nến Tealight, nến ly, cốc thơm tự nhiên
@@ Ưu trội: - Bề mặt sáp khá phẳng sau 1 lần đổ - Sáp dính đều cốc - Tiết kiệm màu và mùi hương pha, hợp mùi và hương vani/ hương bơ nếu pha thêm
*Combo tự làm thêm 6 Đế nhựa Tealight trong (đường kính 38mm, chiều cao 18mm) - 100 gram Sáp Bơ - 6 Tim (bấc) nến cotton nhúng qua sáp 2cm - 6 Đế nhựa Tealight trong *Cách làm: B1: Đun chảy sáp. KHÔNG để ở nhiệt độ cao trên nhiệt độ nóng chảy của sáp Bơ 35°C (Có thể pha màu/ mùi hương sau khi tắt bếp nấu sáp) B2: Rót sáp vào đế nhựa Tealight B3: Thả tim nến vào chính giữa đế nhựa nến Tealight B4: Đợi sáp nguội. Thắp nến và thư giãn. Có thể bảo quản nến trong tủ lạnh trước khi thắp 10-15 phút.
*Combo tự làm thêm 5 Ly Nến (đường kính=chiều cao=5cm) - 20 gram Sáp Bơ - 5 Tim (bấc) nến cotton nhúng qua sáp 5cm - 5 Ly Nến *Cách làm: B1: Dán keo vào đế tim nến rồi đặt ngay giữa ly. Dùng đũa/kẹp giữ đầu dây tim vào giữa. B2: Đun chảy sáp. KHÔNG để ở nhiệt độ cao trên nhiệt độ nóng chảy của sáp Bơ 35°C (Có thể pha màu/ mùi hương sau khi tắt bếp nấu sáp) B3: Rót sáp vào ly nến B4: Đợi sáp nguội. Thắp nến và thư giãn. Có thể bảo quản nến trong tủ lạnh trước khi thắp 10-15 phút.
@@ LƯU Ý: - KHÔNG đun nấu lâu và KHÔNG để ở nhiệt độ cao trên 35°C - Đun lửa nhỏ cho tới khi sáp chảy lỏng - Có thể pha thêm SÁP ONG/ SÁP CỌ MỀM theo tỉ lệ: 1kg SÁP PHA + 20-30 kg SÁP BƠ để tăng độ cứng của nến - KHÔNG pha thêm gì khác, trừ mùi Vani/ mùi bơ - Tỉ lệ pha mùi: 3-5% (1kg sáp pha 50gr mùi) - Tỉ lệ pha màu: 1kg sáp pha 5gr màu, đậm nhạt tùy lượng pha - Pha màu rồi đến mùi sau khi đã tắt bếp nấu sáp - Pha nhiều màu & mùi, nến khó cháy, cần dùng thêm dây tim/ bấc
## Bảo quản SÁP: - Đậy kín - Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi nhiệt độ cao ## Bảo quản NẾN: - Bọc kín để vào tủ lạnh trước khi đốt 10-15 phút.