Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Sức Khỏe, Rèn Luyện & Ăn Kiêng || Sách - Ăn lành sống mạnh Sức khỏe vững bền + Kỵ và hợp trong ăn uống + Bí quyết trường thọ của người Nhật - FirstNews
Giới thiệu Sách - Ăn lành sống mạnh Sức khỏe vững bền + Kỵ và hợp trong ăn uống + Bí quyết trường thọ của người Nhật - FirstNews
Giá bộ: 370.000 VNĐ ----------- 1. ĂN LÀNH SỐNG MẠNH SỨC KHỎE VỮNG BỀN Công ty phát hành: First News - Trí Việt Tác Giả: Dr Sarah Brewer Ngày phát hành: 2020 Số trang: 200 trang Kích thước: 19 x 26 cm Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Xuất xứ: Trong nước Ngôn ngữ: Tiếng Việt Loại bìa: Bìa mềm Giá bìa: 160.000VND Mô tả sản phẩm: Thuật ngữ “siêu thực phẩm” ngày càng được sử dụng rộng rãi, dù có phần cường điệu nhưng không thể phủ nhận những đặc tính vượt trội của chúng. Phần 1 của sách sẽ giới thiệu tổng quan về những loại thực phẩm này, cùng với những nghiên cứu khoa học mới nhất lý giải vì sao chúng được xem là “siêu thực phẩm”. Những hợp chất “thần diệu” này có thể tăng thêm “sức chiến đấu” cho cơ thể, giúp đẩy lùi bệnh tật. Phần 2 sẽ đề cập đến 50 bệnh phổ biến – từ hen suyễn, đau nửa đầu đến tim mạch, viêm thấp khớp – đồng thời nêu rõ loại thực phẩm nào có lợi cho sức khỏe và thực phẩm nào cần tránh. Bên cạnh đó, một số món ăn dinh dưỡng và không kém phần ngon miệng cũng được giới thiệu; có cả những mẹo hay về dinh dưỡng, những lời khuyên hữu ích khi sử dụng các chế phẩm bổ sung.
2. KỴ VÀ HỢP TRONG ĂN UỐNG Công ty phát hành: First News - Trí Việt Tác Giả: Dr Sarah Brewer Ngày phát hành: 2020 Số trang: 200 trang Kích thước: 19 x 26 cm Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Xuất xứ: Trong nước Ngôn ngữ: Tiếng Việt Loại bìa: Bìa mềm Giá bìa: 118.000VND Mô tả sản phẩm: Cuốn sách “Kỵ và Hợp trong Ăn Uống” sẽ mang đến cho bạn đọc những hiểu biết cơ bản về vấn đề ăn uống trong cuộc sống hàng ngày, dưới một góc độ khoa học nhất định. Để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân và của cả gia đình, người nội trợ không nên xem nhẹ khâu lựa chọn và kết hợp thực phẩm. Không nên đơn giản hóa việc chế biến và chuẩn bị bữa ăn gia đình. Không nên “nấu đại cho xong” hoặc “nấu theothói quen”, mà cần có ý thức tìm tòi và học hỏi, chủ động tăng cường kiến thức để biết cách cân bằng dinh dưỡng và tránh kết hợp những thực phẩm “kỵ nhau”, nhằm nâng cao chất lượng của bữa ăn và sức khỏe của gia đình. “Kỵ và Hợp trong Ăn Uống” là cuốn sách tập hợp các thông tin hữu ích dựa trên nguyên tắc “kỵ và hợp” của một số thực phẩm thông dụng thường gặp hằng ngày. Mục đích là cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về sự tương tác giữa các thành phần của món ăn trong quá trình hấp thu và chuyển hóa trong cơ thể, giúp bạn đọc biết cách phối hợp sao cho hợp lý, tránh những kết hợp bất lợi và có hại cho sức khỏe trong quá trình nấu nướng.
3. BÍ QUYẾT TRƯỜNG THỌ CỦA NGƯỜI NHẬT Công ty phát hành: First News - Trí Việt Tác Giả: Dr Sarah Brewer Ngày phát hành: 2020 Số trang: 200 trang Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TPHCM Xuất xứ: Trong nước Ngôn ngữ: Tiếng Việt Loại bìa: Bìa mềm Giá bìa: 92.000VND Mô tả sản phẩm: Những suy nghĩ khỏe mạnh là bao gồm như: có nhiều hy vọng sống, tự điều chỉnh hành động để thực hiện các việc vừa với sức khỏe của mình, biết kiềm chế và cung cấp cho cơ thể chế độ ăn “xanh” từ khi còn trẻ, … và đặc biệt nó còn bao gồm cả việc suy nghĩ đến cái chết. Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng chính cố bác sĩ Shigeaki Hinohara đã giải thích trong quyển sách nhỏ “Bí quyết trường thọ của người Nhật” của mình rằng: “Chúng ta đếm ngược từ cái chết không phải để sống nơm nớp trong lo sợ mà là để luôn biết cảm ơn mỗi ngày mới mà chúng ta có để sống”.
Quyển sách này cũng ấm áp như trái tim ông. Khi đó, ông đã 90 tuổi nhưng bên trong tâm hồn vẫn tràn trề nhựa sống, tâm huyết cả hơn 50 năm là bác sĩ được ông gói gọn qua quyển sách một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy chiều sâu. Dù là khi nói đến cái chết nhưng vẫn không hề làm mọi thứ nặng nề, mà ngược lại nó khiến người đọc thêm hiểu quy luật của cuộc sống này, rằng chết là điều tất nhiên và không gì có thể thay đổi điều đó, từ đó ta hiểu được rằng hãy sống hết mình cho ngày hôm nay, biết cho và nhận yêu thương, biết cảm ơn những điều tốt đẹp mà người khác trao cho ta, biết quý giá hơn mỗi giây phút được sống và biết rằng sống đẹp là khi ta biết nghĩ đến người khác.