Sách Axit Và Kiềm Trong Thực Dưỡng

Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Y Học || Sách Axit Và Kiềm Trong Thực Dưỡng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách Axit Và Kiềm Trong Thực Dưỡng

Công ty phát hành: Thái Hà
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
Tác giả: Herman Aihara
Số trang: 214
Năm xuất bản: 2022


Axit Và Kiềm Trong Thực Dưỡng Từ cuối thế kỷ trước cho tới thế kỷ này, rất nhiều khái niệm quan trọng của cuộc sống đã được đưa vào lĩnh vực sinh lý học. Trong số đó phải kể đến thuật ngữ môi trường bên trong (milieu interne) được Claude Bernard đưa ra và cân bằng nội môi (homeostasis) được Walter Cannon giới thiệu. Trong cuốn Chức năng cơ thể người (Function of the Human Body) của Guyton, có đoạn viết: “Claude Bernard là nhà sinh lý học vĩ đại thế kỷ mười chín. Ông là người đề xướng rất nhiều tư tưởng sinh lý học hiện đại và đã dùng thuật ngữ milieu interne, nghĩa là ‘môi trường bên trong’, để chỉ các chất dịch bao quanh tế bào. Còn Walter Cannon, một nhà sinh lý học vĩ đại khác của nửa đầu thế kỷ 20, đã gọi việc duy trì trạng trái ổn định của các chất dịch này là homeostasis”. Để cân bằng nội môi, cơ thể phải duy trì rất nhiều điều kiện ổn định, bao gồm: 1. Nhiệt độ cơ...

Hình ảnh sản phẩm

Sách Axit Và Kiềm Trong Thực Dưỡng
Sách Axit Và Kiềm Trong Thực Dưỡng

Giá ANDWU
Liên kết: Bộ dưỡng da chống lão hóa Green Natural Seed Advanced Antioxidant The Face Shop (4 SP)