Trong cuốn sách Axit và kiềm trong thực dưỡng này, tôi cố gắng hợp nhất hai khái niệm axit/kiềm của phương Tây và âm/dương của phương Đông, bởi việc kết hợp nhuần nhuyễn hai khái niệm này sẽ mang lại lợi ích tối đa cho sức khỏe chúng ta.
Ví dụ như chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về ung thư khi sử dụng hai cặp khái niệm trên để lý giải và từ đó sẽ tìm ra chế độ ăn chua ung thư tối ưu hơn. Không chỉ mang đến lợi ích về sức khoẻ, khái niệm âm/dương còn mở ra trước mắt người phương Tây rất nhiều lĩnh vực tư duy rộng lớn của phương Đông và nhờ đó có được một cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống cả trên phương diện tâm lý và tinh thần.
Tương tự, khái niệm axit/kiềm giúp người phương Đông hiểu hơn về cuộc sống và được chỉ dẫn tốt hơn về sức khoẻ.
Cuốn sách Axit và kiềm trong thực dưỡng này được viết với tâm niệm về tất cả những lợi ích ấy. -------------------------------------------------- Công ty phát hành: Thái Hà Books Tác Giả: Herman Aihara Số trang: 214 Năm xuất bản: 2018 Nhà Xuất bản: NXB Lao Động Kích Thước: 13x19 cm Bìa: Mềm