Giới thiệu Sách - Combo Thực Phẩm Ngừa Ung Thư (47701) + Kỵ Và Hợp Trong Ăn Uống (47947) - First News
Giá bộ: 264.000 VNĐ ----------------------- 2. THỰC PHẨM NGỪA UNG THƯ Công ty phát hành: First News - Trí Việt Tác Giả: Nhiều tác giả Ngày phát hành: 2019 Số trang: 200 trang Kích thước: 19 x 26 cm Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.HCM Xuất xứ: Trong nước Ngôn ngữ: Tiếng Việt Mô tả sản phẩm: Tuy nhiên, ăn uống, dinh dưỡng cần được nhận thức đúng và áp dụng một cách khoa học tương ứng với sự vận động, phát triển trong mỗi con người như: tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp thì không phải ai cũng làm được. Một khẩu phần ăn lành mạnh, có thể chọn được những thực phẩm đa dạng, nếu biết thành phần và tính chất của chúng. Ăn no, ăn ngon chưa đủ mà bữa ăn còn phải khoa học trong việc cân bằng dinh dưỡng và góp phần tích cực đối với phòng chữa bệnh. Để giúp mọi người, đặc biệt là các bà nội trợ có được những kiến thức cơ bản về cách lựa chọn thực phẩm, tổ chức bữa ăn hằng ngày vừa ngon miệng, đủ hàm lượng dinh dưỡng và an toàn, First News đã cho ra mắt bạn đọc cuốn sách “Thực phẩm ngừa ung thư”. Cuốn sách trình bày tóm tắt những nghiên cứu khoa học mới nhất, khẳng định rằng một số bệnh ung thư có thể được phòng tránh bằng cách thay đổi thói quen ăn uống. Thiên nhiên đã cung cấp cho con người các loại thực phẩm giàu các phân tử có tính năng chống ung thư mạnh, có khả năng kiểm soát bệnh mà không gây ra tác dụng phụ nguy hại nào. Quyển sách này sẽ giúp bạn điều gì? Cuốn sách “Thực phẩm ngừa ung thư” chứa đựng những thông tin giúp bạn hấp thu cân bằng protein chất đạm, chất béo, carbohydrate, vitamin và khoáng chất. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về vai trò của chế độ dinh dưỡng trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư, và một số phương pháp dinh dưỡng truyền thống có thể làm giảm nguy cơ phát triển bệnh.
2. KỴ VÀ HỢP TRONG ĂN UỐNG Công ty phát hành: First News - Trí Việt Tác Giả: Nhiều tác giả Ngày phát hành: 2019 Số trang: 200 trang Kích thước: 19 x 26 cm Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Xuất xứ: Trong nước Ngôn ngữ: Tiếng Việt Mô tả sản phẩm: Chúng ta vẫn thường xuyên sử dụng các thực phẩm hoặc các loại nguyên liệu kết hợp với nhau để có những món ăn đa dạng hơn. Song không phải sự kết hợp nào cũng mang lại sự hoàn hảo cho sức khỏe. Đó chính là lý do mà bạn nên dành thời gian tìm hiểu về việc lựa chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng, chế biến các món ăn không những ngon mà còn phòng tránh được các bênh tật. Trong cuộc sống có quá nhiều cái ăn, nhưng ăn như thế nào cho tốt, ăn vào thời điểm nào và kết hợp những món đó ra làm sao?... Đó là những vấn đề tưởng như rất thường nhật hàng ngày, nhưng có lẽ chẳng có ai thấu đáo tất cả. Cuốn sách “Kỵ và Hợp Trong Ăn Uống” sẽ mang đến cho bạn đọc những hiểu biết cơ bản về vấn đề ăn uống trong cuộc sống hàng ngày, dưới một góc độ khoa học nhất định. Để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân và của cả gia đình, người nội trợ không nên xem nhẹ khâu lựa chọn và kết hợp thực phẩm. Không nên đơn giản hóa việc chế biến và chuẩn bị bữa ăn gia đình. Không nên “nấu đại cho xong” hoặc “nấu theothói quen”, mà cần có ý thức tìm tòi và học hỏi, chủ động tăng cường kiến thức để biết cách cân bằng dinh dưỡng và tránh kết hợp những thực phẩm “kỵ nhau”, nhằm nâng cao chất lượng của bữa ăn và sức khỏe của gia đình. “Kỵ và Hợp trong Ăn Uống” là cuốn sách tập hợp các thông tin hữu ích dựa trên nguyên tắc “kỵ và hợp” của một số thực phẩm thông dụng thường gặp hằng ngày. Mục đích là cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về sự tương tác giữa các thành phần của món ăn trong quá trình hấp thu và chuyển hóa trong cơ thể, giúp bạn đọc biết cách phối hợp sao cho hợp lý, tránh những kết hợp bất lợi và có hại cho sức khỏe trong quá trình nấu nướng.