Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking

Thương hiệu: Stuart Farrimond | Xem thêm các sản phẩm Thể Dục - Thể Thao của Stuart Farrimond
Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Sức Khỏe, Rèn Luyện & Ăn Kiêng || Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking

Nắm bắt các kiến thức khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực thụ!

Cùng tìm hiểu xem tại sao ướp thịt qua đêm là không cần thiết, ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị, tại sao tốt nhất là nên nướng hạt trong lò vi sóng và muối có thể giúp bạn chần trứng hoàn hảo như thế nào.

Nâng tầm kỹ năng và hoàn thiện cách thức nấu ăn của bạn!

Đến từ bác sĩ, nhà khoa học thực phẩm, tiến sĩ Stuart Farrimond, người đã đưa khoa học về nấu ăn vào cuộc sống qua các chương trình truyền hình và phát thanh nổi tiếng.

TÁC GIẢ:
Với chuyên môn về khoa học thực phẩm, tiến sĩ Stuart Farrimond là một cây bút, người dẫn chương trình và nhà truyền thông về khoa học và sức khỏe.

Là một bác sĩ và giáo viên y khoa được đào tạo bài bản, thường xuyên xuất hiện trên truyền hình, đài phát thanh và các sự kiện đại chúng của Anh, bài viết của ông cũng có mặt trên báo chí Anh và quốc tế, bao gồm Daily Mail, New Scientist, BBC Focus, The Independent và The Washington Post.

Ông từng nằm trong danh sách đề cử Cây bút viết về chủ đề Khoa học của năm của Guardian/Observer, là người sáng lập và biên tập viên của tạp chí phong cách sống-khoa học trực tuyến Guru (tạp chí được quỹ từ thiện nghiên cứu y khoa lớn nhất thế giới Wellcome Trust tài trợ). Là người đã vượt qua căn bệnh ung thư não, Farrimond vận động và đại diện cho các chiến dịch và các quỹ phi lợi nhuận chống ung thư.

Ông dẫn một chương trình phát thanh khoa học hằng tuần và các nghiên cứu được công bố rộng rãi của ông về thực phẩm đề cập đến rất nhiều chủ đề phong phú.

Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Tiến sĩ Stuart Farrimond
Người Dịch Hà Dũng Minh
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 1314
Kích Thước Bao Bì 25.5 x 21 x 2.5 cm
Số trang 258
Hình thức Bìa Cứng

Hình ảnh sản phẩm

Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking
Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking
Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking
Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking
Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking
Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking
Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking
Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking
Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking
Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking

Giá JGN
Liên kết: Xịt khoáng Argan Oil In Water Radiating Moisture Mist The Face Shop (80ml)