Giới thiệu Sách - Kiêng Kỵ Và Phối Hợp Trong Thực Phẩm Trị Bệnh
Kiêng Kỵ Và Phối Hợp Trong Thực Phẩm Trị Bệnh
Mục lục:
Phần 1: Những điều cần chú ý khi dùng thực phẩm và cách phối hợp thực phẩm trị bệnh
Chương 1: Thực phẩm chính
Chương 2: Rau quả
Chương 3: Thịt, trứng
Chương 4: Hải sản
Chương 5: Thực phẩm cao cấp
…
Phần 2: Các loại thực phẩm cần tránh ở những bệnh thường gặp
Bệnh nội khoa
Bệnh phụ khoa
Bệnh nhi khoa ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Tác Giả: Quách Kinh Lệ Tác Giả: Hứa Thục Thanh Tác Giả: Điền Tiệp Kích Thước: 14.5 x 20.5 cm Nhà Xuất bản: Hồng Đức Năm Xuất Bản: 2014 Số Trang: 232 Bìa: Mềm #nghệ_thuật_ẩm_thực #sách_y_học_chăm_sóc_sức_khỏe #newshop