Tác giả: Nick Arnold
Dịch giả: Trịnh Huy Ninh
Họa sĩ minh họa: Tony De Saulles
Khổ sách: 14x20cm
Số trang: 228
Giá bán: 90,000 VNĐ
ISBN: 978-604-1-18848-8
In lần thứ 1 năm 2021
Giới thiệu tóm tắt tác phẩm:
“Horrible Science”, thuộc bộ Kiến thức hấp dẫn (gồm Horrible Histories, Horrible Science, Horrible Geography, The Knowledge) đã xuất bản hơn 40 tựa và sẽ còn tiếp tục thêm nữa, được design để thu hút sự yêu thích của trẻ em đối với khoa học bằng cách tập trung vào những thứ không đáng kể, bất thường, máu me hay thậm chí khó ưa. Phần lớn bạn đọc nhỏ tuổi sau khi đọc bộ Horrible Science đều bắt đầu hứng thú với khoa học chính nhờ sách “hướng dẫn khoa học theo cách kinh dị” và hết sức hài hước này.
Khoa học có những điều lạ lùng ít ai biết đến. Bạn có biết cái gì khiến Einstein quên mất tiêu nơi ông đang sống? Nhà khoa học nào quá bốc mùi nên không thuê được phòng trọ? Và ai đã chế ra thứ thuốc hầm bà lằng làm từ quế, bọ xít và bột xương? Hãy tìm hiểu nhiều sự thật hay ho về khoa học trong Nhà khoa học hóc xương, bạn sẽ thấy hóa ra khoa học không khô cằn, nhàm chán mà thú vị vô cùng.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Công ty phát hành | NXB Trẻ |
---|---|
Nhà xuất bản | NXB Trẻ |
SKU | 5560120060403 |
blw ăn dặm bé tự chỉ huy ăn dặm kiểu nhật ăn dặm không phải là cuộc chiến thực đơn ăn dặm cho bé thực đơn ăn dặm kiểu nhật bước đệm vững chắc vào đời ăn dặm bổ não chăm sóc sức khoẻ trẻ em phương pháp ăn dặm bé chỉ huy sổ tay ăn dặm của mẹ ăn dặm thực đơn ăn dặm ăn dặm bé chỉ huy tikitrading ăn dặm bé chỉ huy sách ăn dặm kiểu nhật kỷ luật bàn ăn - dinh dưỡng cân bằng kỉ luật bàn ăn - dinh dưỡng cân bằng sách ăn dặm nuôi con không phải là cuộc chiến sách ăn dặm cho bé đọc vị mọi vấn đề của trẻ ăn dặm không nước mắt lần đầu làm mẹ để con được ốm sách nấu ăn sách dạy làm bánh ăn tối cùng chef nấu ăn sách dạy nấu ăn cuộc cách mạng một cọng rơm