Giới thiệu [Saigoncook] Chảo chống dính Blackcube Prime X3 - Công nghệ BLACKCUBE TỔ ONG sâu lòng 3 lớp [đủ size]
Đa dạng kích thước – Tiện lợi trong sử dụng Chảo Blackcube Prime Saigoncook có thiết kế cạn lòng, đa dạng kích thước từ 30 – 34 cm phù hợp cho mọi gia đình khi có thể chế biến đa dạng món ăn từ chiên, rán đến các món xào.
Cấu trúc Inox 3 lớp triply – Dẫn và giữ nhiệt tốt. Chất lượng chảo được đặt lên hàng đầu với thiết kế 3 lớp giúp truyền nhiệt và giữ nhiệt cực tốt.
- Lòng chảo được làm từ chất liệu Inox 304 – là một loại thép không gỉ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Với các đặc tính nổi bật như: ít biến màu, chống oxi hoá và ăn mòn, độ bền cao…Inox 304 được xem là nguyên liệu cao cấp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực sản xuất. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong nấu ăn hằng ngày.
- Lớp nhôm ở giữa có tác dụng dẫn và giữ nhiệt tốt cực tốt. Chính điều này sẽ giúp bạn nấu chín thức ăn nhanh hơn, tiết kiệm nhiên liệu, giữ nguyên hương vị và hàm lượng dinh dưỡng trong khi chế biến thực phẩm.
- Vỏ ngoài là Inox 430 để bắt từ tốt, tỏa nhiệt đều, thích hợp với mọi loại bếp từ kể cả những loại bếp kén nồi chảo nhất trên thị trường. Ngoài ra, đáy chảo được khoan khắc thêm 1 lớp Blackcube tránh tình trạng trầy xước, cong vênh khi sử dụng.
Công nghệ Blackcube – Cào không xước Lòng chảo được bảo vệ bởi lớp chống dính Blackcube – khoan khắc tổ ong, cho bạn thoả thích sử dụng các công cụ bằng kim loại như các loại xẻng thép đến các loại thực phẩm cứng như nghêu, sò, ốc…
Tay cầm đúc rỗng – Cách nhiệt hoàn toàn Tay cầm được thiết kế từ 𝐈𝐧𝐨𝐱 đúc rỗng, ghép nối đặc biệt với thành chảo nên không bị nóng khi chế biến món ăn, trơn bóng và vệ sinh cực dễ dàng.Dù nấu nướng trong thời gian dài bạn cũng không còn nỗi lo tay cầm xuống cấp hay lỏng lẻo.
Có 3 dạng tay cầm: Tay cầm Inox và tay cầm Inox bọc nhựa (chống trơn), Tay cầm bọc Silicon.
Cách bảo quản: - Rửa sạch sau khi sử dụng - Cọ rửa bằng cách ngâm chảo trong nước ấm, sau đó nhẹ nhàng cọ rửa bằng giẻ mềm rồi lau không bằng khăn mềm - Không dùng vật sắc nhọn cạp hoặc cậy lớp thức ăn bám trên mặt chảo - Không dùng đồ chạo nấu bằng kim loại
LƯU Ý: NÊN DÙNG MỘT LỚP DẦU MỎNG LÊN LÒNG CHẢO TRƯỚC KHI NẤU ĐẶC BIỆT: khi nhận chảo nếu có vấn đề vè chảo gì khách hàng vui lòng liên hệ shop, shop sẽ kiểm tra và đổi lại hàng VÌ CHẢO ĐƯỢC LÀM TỪ CÔNG NGHỆ BLACKCUBE TỔ ONG GIÚP CHỐNG TRẦY XƯỚC LỚP CHỐNG DÍNH KHI VỆ SINH, ĐỒNG THỜI CHẢO ĐƯỢC GIA CÔNG VÀ SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM, NÊN GIÁ SẼ MỀM HƠN CÁC LOẠI CHẢO CÙNG CÔNG NGHỆ ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ NƯỚC NGOÀI.