Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Dầu ăn || SALE SOCK - Dầu hạt gai dầu hữu cơ La Vie Claire của Pháp - trộn salad, ngũ cốc, súp ... Date: 20/4/2022 - Nhà hữu cơ
Giới thiệu SALE SOCK - Dầu hạt gai dầu hữu cơ La Vie Claire của Pháp - trộn salad, ngũ cốc, súp ... Date: 20/4/2022 - Nhà hữu cơ
NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839 - 14 Mễ Trì Hạ - P.Mễ Trì - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội
Dầu hạt gai dầu hữu cơ La Vie Claire
-Dầu hạt gai dầu dùng trong nhà bếp chủ yếu được chế biến bằng phương pháp ép lạnh, có màu xanh nhạt tự nhiên và mùi hạt phỉ đặc trưng phù hợp làm topping cho salad, ngũ cốc, súp… tương tự dầu olive, không chỉ thu hút trẻ em mà còn rất có lợi cho người lớn tuổi.
-Bạn cũng có thể thêm dầu gai dầu vào khẩu phần ăn hàng ngày của mình, trong các món trộn, món hầm, súp, thậm chí là sử dụng trực tiếp (1-2 thìa cafe mỗi ngày).
-Bạn có thể dùng ngoài da, bằng cách bôi trực tiếp lên vùng da đã được làm sạch, hoặc kết hợp với các thành phần khác như dầu dừa, tinh dầu các loại.
- Đậy kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát . Tốt nhất bạn nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
-Dầu hạt gai dầu cũng có một lượng axit amin đáng kể, cần thiết cho hoạt động thể chất của con người: nhiều vitamin gồm A, E, B1, B2, PP, C; các muối khoáng như sắt, canxi, magie, kali, photpho, phytosterol và cannabinoids. - Sử dụng ít nhất 1 muỗng cafe dầu gai dầu mỗi ngày đem lại lợi ích sứ c kho ẻ: + Dầu hạt gai dầu có chứa axit gamma-linoleic (GLA), cần thiết cho quá trình tổng hợp prostaglandin, hợp chất giống với hor mone, góp phần vào nhiều chức năng của cơ thể. +Các axit béo thiết yếu trong dầu hạt gai dầu được cơ thể yêu cầu để tổng hợp nội tiết tố có chức năng tăng cường hệ thống miễn dị ch +Axit gamma-linoleic (GLA) được tìm thấy trong dầu hạt gai dầu được biết đến với khả năng chố ng viê m +Dầu hạt gai dầu là một thực phẩm bổ sung tuyệt vời cho mẹ bầu +Giảm rối loạn hệ thống xương khớp và cơ bắp, giảm các bệ nh viê khác như vi êm khớp dạng thấp và bệ nh Crohn + Giảm nhanh chole sterol và triglyceride trong m áu, do đó cũng làm giảm nguy cơ huy ết khối, tăng huy ết áp, x ơ vữa độ ng mạ ch, các b ệnh ti m mạ ch nói chung, giữ cho các thành của mạch m áu đàn hồi. +Dầu hạt gai dầu rất giàu axit béo thiết yếu, nó có tiềm năng cao trong việc ngăn ngừa và đ iều tr ị bệ nh tiể u đườ ng +Bệ nh lý của hệ hô hấp như h en suy ễn, viê m xoa ng, viê m khí quản và các bệ nh hô hấp khác nhau.