Sản phẩm Ngừa trùng mỏ neo, ký sinh trùng trên cá cảnh Khối lượng: 4gram Cách sử dụng: hoà tan sản phẩm vào trong nước ấm 60 độ C đến 80 độ C sau đó cho sản phẩm vào hồ cá. Liều dùng: 0,4 gram/100l nước. (Nửa gói dùng cho 500l nước). Ngày dùng 1 đến 2 lần. Mỗi ngày thay 30% nước và cho sản phẩm vào bằng với liều đầu tiên. Jindi vàng có tác dụng giải độc và sát khuẩn, ngừa nấm. Dạng bột, pha với liều lượng 1 gói cho 300l nước. Nhịn ăn trong khi xử lý bệnh, ngày thay 30% nước, thêm sản phẩm jindi vàng. Sau khoảng 5 - 7 ngày, cho ăn và thay nước dần. Jindi Hồng có tác dụng Ngăn Ngừa Kênh Vẩy, Xù Vẩy, Lở loét trên thân cá. Dạng bột, pha với liều lượng 1 gói cho 300l nước. Nhịn ăn trong khi xử lý bệnh, ngày thay 30% nước, thêm sản phẩm jindi hồng. Sau khoảng 5 - 7 ngày, cho ăn và thay nước dần. Jindi Tím có tác dụng Ngăn Ngừa Hỗ Trợ Đường Tiêu Hóa , ngừa đi phân trắng,tóp bụng. Dạng bột, pha với liều lượng 1 gói cho 300l nước. Nhịn ăn trong khi xử lý bệnh, ngày thay 30% nước, thêm sản phẩm jindi Tím. Sau khoảng 5 - 7 ngày, cho ăn và thay nước dần. Jindi Trắng có tác dụng Ngăn Ngừa nấm Trắng,dạng nhẹ. Dạng bột, pha với liều lượng 1 gói cho 300l nước. Nhịn ăn trong khi xử lý bệnh, ngày thay 30% nước, thêm sản phẩm jindi Trắng. Sau khoảng 5 - 7 ngày, cho ăn và thay nước dần.