Giới thiệu [SenXanh Emart] Cà phê Arabica nguyên chất hòa tan Nescafé Gold Blend - Nhập khẩu từ Anh
Cà phê Arabica nguyên chất hòa tan Nescafé Gold Blend - Nhập khẩu từ Anh
THÔNG TIN CHI TIẾT: 1. Cà phê Arabica nguyên chất hòa tan Nescafé Gold Blend- Nhập khẩu từ AnhNescafé́ Gold Blend là sản phẩm cà phê cao cấp, phong cách Châu Âu. Từ những hạt cà phê Arabica & Robusta tinh túy nhất được trồng trên các vùng núi cao, sản phẩm đem đến ly cà phê đen thơm ngon đậm đà cùng hương vị mạnh mẽ của 100% cà phê đen nguyên chất.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT - 100% cà phê Arabica nguyên chất hòa tan cao cấp - Nhập khẩu từ Anh Quốc. - Làm từ hạt Arabica được chọn lọc kỹ lưỡng và xử lý cẩn thận - Hạt cà phê được xử lí theo công nghệ sấy lạnh để lưu giữ hương thơm và vị chua đặc trưng của cà phê Arabica nguyên chất - Dành cho người sành cà phê
LƯU Ý Không dùng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Hòa tan 1 thìa cà phê tương đương 2g sản phẩm với 200 ml nước nóng. Tùy theo khẩu vị, có thể thêm sữa hoặc đường.
CÁCH BẢO QUẢN Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Xuất xứ: Thuỵ Sĩ Nơi sản xuất: Anh Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
***Bao bì thay đổi theo từng đợt nhập hàng NESCAFÉ GOLD BLEND ARABICA là sản phẩm được tạo nên từ 100% hạt Arabica nguyên chất nhập khẩu từ Anh Quốc. Sau quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, hạt cà phê sẽ được sấy lạnh bằng công nghệ hiện đại nhất từ Nestlé để lưu giữ hương thơm nồng nàn và vị chua đặc trưng của hạt Arabica trong tách cà phê sánh đậm mà bạn thưởng thức.
Caffein trong cà phê làm tăng hoạt động trao đổi chất và giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn mức bình thường. Đó là lý do NESCAFÉ GOLD BLEND ARABICA được tạo ra từ 100% hạt Arabica nguyên chất và hoàn toàn không có thêm đường hoặc sữa. Tất cả để thỏa mãn những người sành cà phê lẫn những người quan tâm đến sức khỏe khi thưởng thức một ly cà phê đen chuẩn vị.
Đôi nét về hạt cà phê Arabica Cà phê Arabica là loại cà phê hạt nhỏ, ít đắng, hương thơm và có vị chua dịu nhẹ. Hàm lượng caffein trong hạt Arabica (0,8% - 1,4%) chỉ bằng 50% so với hạt Robusta (1,7% - 2,5%). Cà phê Arabica được trồng phổ biến ở vùng có độ cao trên 800m ở nhiều quốc gia như Colombia, Ethiopia, Indonesia, Brazil, Trung Mỹ... và chiếm phần lớn sản lượng cà phê sản xuất trên toàn thế giới.
Tại Việt Nam, hạt cà phê Arabica cũng được gieo trồng và thu hoạch ở một số vùng trồng cà phê lớn như Đà Lạt, Điện Biên, Quảng Trị… với chất lượng rất cao, thậm chí nếu xét về hương vị còn có thể sánh ngang với những hạt cà phê Arabica ngon nhất thế giới hiện nay.