Giới thiệu [SET 10 cốc] Set trà sữa tự pha các vị Hồng trà/Trà nhài/Trà Ô long
Combo Trà Sữa Truyền thống siêu ngon - siêu tiết kiệm Lưu ý: - Trân châu đen: cần nấu lên mới ăn được, phù hợp với khách hàng thích sự dai dai, ngọt ngọt, thơm thơm 🥰 - Trân châu 3Q: ăn ngay, không cần nấu, giòn giòn, sần sật, khách mua về nên bảo quản trong tủ mát ạ. Nhiều bạn muốn thử nấu trà sữa nhưng việc mua nguyên liệu quá đắt, không biết công thức nấu tại nhà như thế nào, thì giờ đây chỉ với 59k, các ban có thể tạo nên thức uống Trà sữa truyền thống hấp dẫn & siêu tiết kiệm gồm:
> Bước 1 : Cho 50g Hồng trà đặc biệt vào túi lọc trà + 1.8 lít nước sôi đậy nắp ủ trà trong vòng 20 phút . Sau khi ủ xong nhấc túi vải lọc trà ra thu được cốt trà .
> Bước 2 : Cho 300g bột béo + 250gr đường vào cốt trà khuấy tan đều . Tiếp đến cho 1500gr đá bi vào và khuấy tan nhanh . Để trà sữa ngoài tầm 15 phút .
> Bước 3 : Sau trà sữa ra các chai nhựa để vào ngăn mát . Để trà sữa trên 8 tiếng để trà sữa ngon hơn , béo và vị trà sẽ lên đậm hơn .
* HƯỚNG DẪN NẤU TRÂN CHÂU :
1. Đun sôi 90 độ c 1.8 lit nước , thêm 200gr trân châu đổ từ từ vào khuấy đều để trân châu không bị dính đáy . 2. Đun trân châu ở lửa sôi liên tục trong 30 phút , khuấy đều trân châu ( 5 phút khuấy 1 lần ) đến khi trận châu chín . 3. Tắt bếp , giữ nguyên nồi trân châu mới nấu trên bếp và ủ trân châu tiếp thêm 40 phút . 4. Đổ trân châu vừa ủ ra và rửa trân châu với nước lọc đến khi hạt trân châu đen bóng và không còn bị nhớt 5. Ngâm trân châu cùng 50g đường và đảo cho đều , để trân châu ngầm 5 phút , rồi thêm ít nước nóng ngập hạt trân châu rồi để dùng hoặc bán. - Trân châu sau khi nấu phải rửa qua nước lọc để sạch lớp bột áo bên ngoài . Lớp bột áo là nguyên nhân chính gây ra dính và nhớt của trân châu - Nấu trân châu xong nên bảo quản ở nhiệt độ phòng , không nên bảo quản trong tủ lạnh , Trân châu nên sử dụng trong ngày.