Set 36 vị nước Phở, Lẩu (gồm Quế, Đại hồi, thảo quả, đinh hương, hạt mùi, tiểu hồi)
Set 36 vị nước Phở, Lẩu (gồm Quế, Đại hồi, thảo quả, đinh hương, hạt mùi, tiểu hồi)
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Gia vị & Thảo mộc || Set 3-6 vị nước Phở, Lẩu (gồm Quế, Đại hồi, thảo quả, đinh hương, hạt mùi, tiểu hồi)
Giới thiệu Set 36 vị nước Phở, Lẩu (gồm Quế, Đại hồi, thảo quả, đinh hương, hạt mùi, tiểu hồi)
SHOP: CHUYÊN HÀNG KHÔ SĐT: 0949868884 ĐỊA CHỈ SHOP: 114 ngõ 12 đường 800A, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Shop chuyên sỉ lẻ hàng khô hàng chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc. Tất cả sản phẩm Date còn xa nhé, khách nhận hàng không ưng có thể đổi trả thoải mái. Có bán lẻ, bán buôn.. Gồm: Măng, miến, mộc nhĩ, nấm hương, các loại bột chiên, bột nở, lạc đậu phộng, các gói gia vị, hương (nhang) thắp ngày tết, rằm, các loại gia vị tốt cho sức khỏe như Táo tàu, Đẳng sâm, kỷ tử, hoài sơn, Đương quy, ý nhĩ, gói gia vị nước Phở như Quế, hồi, thảo quả,...
THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM: Set hoàn chỉnh cho gia đình nấu được 2 nồi nước Lẩu, Phở thơm ngon đúng mùi đặc trưng của nước Phở Set1 gồm 3 vị - Quế chi hoặc Quế sạch cạo vỏ - Đại Hồi Lạng sơn - Thảo quả Tây Bắc
Set2 gồm 6 vị - Quế chi hoặc Quế sạch cạo vỏ - Đại Hồi Lạng sơn - Thảo quả Tây Bắc - Nụ Đinh Hương - Tiểu Hồi Hương - Hạt Mùi hay Hạt Ngò *** Mua từ 3 set 6 vị Tặng túi lọc: sử dụng đựng các vị khi nấu nước dùng Nên nướng hoặc rang qua Set trước khi cho vào nồi, thảo quả đập dập thơm hơn.
Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 10 tháng ——————— HƯỚNG DẪN NẤU PHỞ CHO GIA ĐÌNH 6-7 BÁT Nguyên liệu: - 1kg xương ống (xương chân bò). - 30-50gr gừng nướng thơm, cạo cháy, đập dập. - 1 củ hành tây, nướng thơm, bóc vỏ cháy bên ngoài. - 1-3 hành củ, nướng thơm, bóc vỏ cháy (tuỳ thích). - Set 1 hoa hồi, 1-2 thảo quả, 1 thanh quế, .... - Nước mắm, muối, đường phèn, bột nêm. Làm sạch xương: Xương ống đập dập hoặc cưa/chặt thành khúc, bỏ tuỷ và ngâm vào nước muối dấm ít nhất 1-2 tiếng. Cho vào xoong ngập nước, cho thêm 1 thìa muối (15gr), đun sôi sục trong 3 phút, rồi rửa sạch. Đun lần 1: Cho 3l nước vào nồi, đun sôi, nêm thêm 1 thìa muối, vặn nhỏ lửa rồi cho xương đã làm sạch vào. Đun liu riu, thi thoảng hớt bọt nổi lên và tiếp thêm nước sôi. Sau 5-6 tiếng, tắt bếp, dùng rổ hoặc rá thoáng đậy lại, để nguội. Dùng nồi cao thì nước phở trong và ngon hơn, cũng ít phải tiếp nước hơn. Đun lần 2: Cho hai thìa nước mắm vào nồi nước xương, đun dưới lửa vừa phải đến khi sôi thì giảm nhiệt, đun liu diu, 80-90 độ. Trong thời gian đấy, bạn chuẩn bị các loại nguyên liệu: gừng, hành, quế, hồi, thảo quả, cho vào đun cùng. Sau hai tiếng thì cho gia vị, đường, muối vào nêm cho vừa, đun thêm 15-30 phút nữa, hớt bọt nổi lên vì trong gia vị cũng có tạp chất. Mùa đông, bạn có thể cho nhiều quế, hồi và gừng hơn để tạo cảm giác ấm cho món phở, tuy nhiên nếu cho nhiều hoa hồi quá sẽ dễ bị hắc. Bạn dùng rổ lưới để lọc nước dùng. Làm như vậy, xương sẽ được lọc bỏ hoàn toàn. Bạn có thể lọc lại phần gân bám ở xương để ăn cùng với phở nếu thích. Đối với nước dùng này, bạn có thể cất thành từng hộp (túi) vào tủ đá để dùng dần. 1kg xương sẽ được 3-3,5l nước phở ngon. Nếu không có sá sùng bạn có thể nướng mực cho vào, sẽ có vị ngọt đậm đà hơn. Bạn nên cho theo công thức 2 phần thìa bột nêm với 1-2 phần muối, cũng phụ thuộc vào bạn dùng đường phèn như thế nào nữa mà điều chỉnh.