Bánh tráng phơi sương - đặc sản Tây Ninh dẻo, mềm, rất ngon khi ăn kèm topping đi kèm. Bánh tráng phơi sương ăn kèm tóp mỡ, sốt me, muối tép hành phi và bơ có hương vị rất đặc biệt. Vị béo ngậy của tóp mỡ, vị chua chua của sốt me, vị mặn mặn của muối tép hành phi và vị béo ngậy của bơ hòa quyện với nhau tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn.
Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn vặt ngon và lạ miệng, thì bánh tráng phơi sương ăn kèm tóp mỡ, sốt me, muối tép hành phi và bơ là một lựa chọn tuyệt vời.
SET BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TÓP MỠ SỐT ME BƠ GỒM:
- 250g bánh tráng
- 150g tóp mỡ rim mắm tỏi
- 200g muối tép hành phi
- 100g bơ trứng gà
- 150g nước sốt me
- 1 gói khô gà
- 1 gói đậu phộng rang
Hạn sử dụng:
- Muối tôm hành phi là 30 ngày
- Đối với Bánh tráng phơi sương và bơ là 10 - 15 ngày tùy điều kiện bảo quản (vui lòng sử dụng hết trong 4 - 6 ngày sau khi mở bao bì)
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
- Vì là bánh tráng phơi sương nên sau khi sử dụng vui lòng cột túi tránh để không khí lọt vào bánh tráng sẽ gây cứng và khô.
- Có thể cột kín miệng bánh bỏ ngăn mát tủ lạnh (để được tầm 1 tháng). Bánh tráng phơi sương khi để ngăn mát tủ lạnh sờ vào sẽ có cảm giác rất cứng, nên để ngoài tầm 30 phút bánh sẽ mềm dẻo trở lại và sẽ dễ gỡ hơn, nhưng nên dùng nhanh hạn chế bỏ vào tủ lạnh nhiều lần nhé
- Bơ bảo quản nhiệt độ phòng thoáng mát ( LƯU Ý KHÔNG BỎ TỦ LẠNH)
- Muối tôm hành phi, vặn chặt nắp sau khi sử dụng
- Tóp mỡ vặn chặt nắp, có thể bỏ tủ lạnh nếu thích
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 1 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | - Vì là bánh tráng phơi sương nên sau khi sử dụng vui lòng cột túi tránh để không khí lọt vào bánh tráng sẽ gây cứng và khô.- Có thể cột kín miệng bánh bỏ ngăn mát tủ lạnh (để được tầm 1 tháng). Bánh tráng phơi sương khi để ngăn mát tủ lạnh sờ vào sẽ có cảm giác rất cứng, nên để ngoài tầm 30 phút bánh sẽ mềm dẻo trở lại và sẽ dễ gỡ hơn, nhưng nên dùng nhanh hạn chế bỏ vào tủ lạnh nhiều lần nhé- Bơ bảo quản nhiệt độ phòng thoáng mát ( LƯU Ý KHÔNG BỎ TỦ LẠNH)- Muối tôm hành phi, vặn chặt nắp sau khi sử dụng- Tóp mỡ vặn chặt nắp, có thể bỏ tủ lạnh nếu thích |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ | Việt Nam |
Đặc sản vùng miền | Miền Nam |
SKU | 6273561713599 |
xúc xích bánh tráng phơi sương phở yến mạch yến mạch quaker rong biển nấu canh mì tôm omachi indomie calbee mì indomie mì ngũ cốc calbee khô gà lá chanh khô gà đồ ăn vặt hảo hảo đồ ăn granola mì omachi đồ ăn vặt nội địa trung lẩu tự sôi khô bò mì hảo hảo cơm cháy rong biển chân gà chảo ngũ cốc ăn kiêng giảm cân ngũ cốc