Tên Sản Phẩm
- Thập Cẩm Gà Quay Vi Cá Jambon Đặc Biệt 150gr/ 1 trứng
(Mixed special Roasted Chicken Micro-Season Salted Egg Jambon.)
.Gà quay (10%), jambon (10%), trứng vịt muối(6,5-13%), bột mì (8%), bột nếp (6%), vi cá (0,8%), xá xíu, lạp xưởng, đường tinh luyện, trứng gà, mứt gừng, mứt bí, mứt chanh, mứt sen Huế, hạt dưa, hạt điều, mè trắng, mỡ heo, dầu oliu, dầu đậu nành, dầu mè, rượu, ngũ vị hương, muối i-ốt, calcium propionate.
- Chocolate Cam Navel Đông Trùng Hạ Thảo 150gr
(Cordyceps, Chocolate and Navel Orange)
Hạt sen tươi (40%), chocolate (12%), Đông trùng hạ thảo thượng hạng (6%), cam Navel Úc (8%), bột mì (8%), bột nếp (6%), dầu thực vật (8%), đường tinh luyện (8%), mạch nha, calcium propionate.
- Sầu Riêng Dừa Tươi Đặc Biệt 150gr/ 1 trứng
(Fresh coconut shreds and fresh durian with salted egg yolk)
Dừa tươi (40%), sầu riêng tươi (20%), trứng vịt muối (10 – 12%), bột mì (9%), bột nếp (8%), sữa (6,8 – 8%), đường tinh luyện, mạch nha, muối I-ốt, dầu thực vật, hạt dưa, calcium propionate.
- Khoai Môn Sữa Hoàng Gia 150gr/1 Trứng
(Taro and Coconut milk with salted egg yolk)
Khoai môn (50%), trứng vịt muối (10 – 13%), bột mì (9%), bột nếp (8%), sữa (5,6 – 6,8 %), đường, mạch nha, muối I-ốt, dầu cọ, dầu đậu nành, calcium propionate.
- Mứt vỏ bưởi xí muội truyền thống 100gr
(Pomelo Peel with apricot)
- Trà Thảo mộc thanh lọc 7F/(Trà lài Đài Loan) 5bags/40gr
7F Herbal Tea/( premium Jasmine Tea)
[Bánh tươi thượng hạng - Cùng bạn trao yêu thương] Bánh Phượng Cát - một thương hiệu đến từ Nonglamfood
Chúc cho tất cả mọi người
Trung thu gắn kết, người người Bình An.
Bánh trung thu từ lâu là biểu tượng của sự sum họp, điềm lành và là món nhất định phải có trong Tết Trung thu. Không có gì quá xa lạ, từ lâu bản thân bánh trung thu đã là văn hóa dân tộc và là biểu tượng đặc biệt, nếu không có nó thì Tết Trung thu dù vui vẻ, sôi nổi đến mấy cũng không phải là Tết Trung thu thực sự. Nonglamfood trân trọng mang đến giải pháp quà tặng cho bạn dịp Tết Trung Thu này để cùng gia đình uống trà, thưởng bánh, hàn huyên tâm sự dưới trăng.
Bộ bánh Trung thu Bình An 6 bánh: Thập cẩm gà quay vi cá jambon đặc biệt, Đậu xanh hạt sen cung đình, Sầu riêng dừa tươi đặc biệt, Khoai môn sữa hoàng gia, Trà xanh oreo đặc biệt, Chocolate cam navel đông trùng hạ thảo.
Thiết kế hộp kèm túi quà với màu sắc hài hòa đẳng cấp, thích hợp làm quà tặng sang trọng, thể hiện được tấm lòng và thông điệp bình an đến với người thân yêu. Ngoài ra bên trong hộp quà bánh Trung Thu Phượng Cát còn đính kèm thiệp chúc mừng, bạn có thể viết những thông điệp Trung Thu đến với người nhận.
Chúc nhau bình an là chúc nhau thật nhiều niềm vui trong cuộc sống, hiện tại và tương lai luôn có được những điều tốt đẹp
Kích thước hộp quà: 30x41x7.5 (cm)
Gồm: 6 bánh + hộp quà + túi quà + dao + thiệp
Lý do chọn bánh trung thu Nonglamfood:
Nhân bánh cao cấp thượng hạng với Vi cá mập (Dành cho vua chúa); Yến tươi (sản vật biển quý giá); Đông trùng hạ thảo (Dược liệu quý hiếm); saffron ( gia vị đắt nhất thế giới); hồng sâm (thần dược Hàn Quốc)
Được phối trộn tỉ mỉ tinh tế từ nghệ nhân bánh Trung thu với hơn 30 năm kinh nghiệm cho vị đậm đà truyền thống theo thời gian.
Bánh tươi mới, ít ngọt có sử dụng đường ăn kiêng isomalt vì sức khỏe người tiêu dùng ( Bánh chuẩn tươi, sản xuất nóng hổi theo đơn đặt hàng, không sản xuất sẵn để trữ đông )
Đạt các chứng chỉ ISO 9001:2015, HACCP.
Được phát triển bởi các nhà khoa học Đại Học Nông Lâm.
Hộp bánh là một bức tranh vụ mùa thu nhỏ thể hiện sự nồng ấm và trù phú thay cho lời chúc ấm no từ Nonglamfood đến gia đình của quý khách hàng!
Hướng dẫn sử dụng:
Đối với bánh trung thu Nonglamfood, bánh tươi có thời hạn sử dụng trong vòng 35 ngày, nhà sản xuất khuyến khích khách hàng sử dụng bánh ngay khi mở bao bì và trong thời gian cho phép của bánh.
Nếu chưa dùng hết, đặt sản phẩm trong hộp nhựa vào ngăn mát tủ lạnh để giữ bánh không bị khô.
Khách hàng mang bánh về nếu chưa ăn ngay nên bỏ bánh trong tủ lạnh (ngăn mát) cho bánh tươi, giữ giá trị dinh dưỡng tốt hơn.
Bánh sử dụng ngon nhất trong vòng 15-25 ngày kể từ ngày sản xuất.
Trong mỗi gói bánh có 1 gói hút ẩm không ăn được.
Rửa tay thật sạch trước khi tiến hành cắt, chia bánh và thưởng thức bánh.
Vỏ bánh nướng mới ra lò sẽ giòn giòn, sau 3 ngày ra lò bỏ bánh sẽ hoà quyện cùng với nhân bánh đạt hương vị đặc trưng thơm ngon.
Hướng dẫn bảo quản:
️ Bánh tươi mới cần bảo quản ở nhiệt độ ổn định, tránh sốc nhiệt khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác sẽ ảnh hưởng đến bánh.
️ Bảo quản nơi thoáng mát, tránh nơi lạnh hoặc ánh nắng chiếu trực tiếp sản phẩm, tránh những nơi ẩm mốc.
️ Giao hàng luôn ghi chú “hàng yêu thương, xin nhẹ tay”.
️ Che đậy cẩn thận tránh để nơi có côn trùng, mưa gió bụi bẩn.