Thông tin sản phẩm
1. Tên sản phẩm: Thu Như Ý (4 bánh + 1 trà)
2. Thương hiệu: Nonglamfood
3. Mã Barcode: 8936228720050
4. Kích thước hộp quà 4 bánh: 33 x 7 x 27.5 (cm)
5. Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 1.6kg
6. Hạn sử dụng: 35 ngày kể từ ngày sản xuất.
7. Thành phần:
Thập Cẩm Gà Quay Vi Cá Jambon Đặc Biệt (Mixed special Roasted Chicken Micro-Season Salted Egg Jambon.): Gà quay (10%), lạp xưởng (10%), jambon (10%), vi cá (5%), lòng đỏ trứng muối (10%), đường, đường ăn kiêng, đường tảo biển, bột mì, mạch nha, dầu, muối, chất bảo quản (INS 202). 150g
Chocolate Cam Navel Đông Trùng Hạ Thảo ( Cordyceps ,Chocolate and Navel Orange ): Hạt sen tươi (40%), chocolate (12%), đông trùng hạ thảo thượng hạng (6%), cam Navel Úc (8%), bột mì (8%), bột nếp (8%), dầu thực vật (8%), đường (8%), mạch nha, Calcium Propionate. 150g
Lục Bảo Trà Xanh O-cookie ( New) (Emerald Green Tea O Cookies Mooncake ): Hạt sen tươi (40%), bột trà xanh Nhật (8%), Oreo (6%), bột mì (8%), bột nếp (8%), dầu thực vật (8%), đường (8%), mạch nha, calcium propionate. 150g
Sầu Riêng Dừa Tươi Đặc Biệt. (Fresh coconut milk with salted egg yolk): Dừa (50%), sầu riêng (20%), lòng đỏ trứng muối (10%), đường, đường ăn kiêng, đường tảo biển, bột mì, mạch nha, dầu, muối, chất bảo quản (INS 202). 150g
Hồng trà shan tuyết cổ thụ. (Ancient wild Shan Tuyet white tea): 10g
TẶNG: Túi xách cao cấp, tặng thiệp chúc mừng, dao cắt bánh
8. Lý do chọn bánh trung thu Nonglamfood:
Nhân bánh cao cấp thượng hạng với Vi cá mập (Dành cho vua chúa); Yến tươi (sản vật biển quý giá); Đông trùng hạ thảo (Dược liệu quý hiếm); saffron (vàng đỏ Trung Đông); hồng sâm (thần dược Hàn Quốc), Trà xanh matcha (tinh hoa Nhật Bản).
Được phối trộn tỉ mỉ tinh tế từ nghệ nhân bánh Trung thu với hơn 30 năm kinh nghiệm cho vị đậm đà truyền thống theo thời gian.
Hơn 30 vị bánh tươi mới, ít ngọt có sử dụng đường ăn kiêng isomalt vì sức khỏe người tiêu dùng (bánh được sản xuất tươi mới theo đơn đặt hàng không sản xuất sẵn trữ đông nhờ đó mang đến sự tươi ngon và thanh thuần cho từng chiếc bánh )
Quy trình khép kín và chuẩn-chỉnh-từng-bước theo ISO 22000:2018, HACCP từ khâu chọn nguyên liệu, sơ chế, sản xuất và đóng gói.
Hơn 20 mẫu hộp thiết kế độc đáo, sang trọng, tinh tế mang câu chuyện và dấu ấn riêng.
Dịch vụ cá nhân hóa thể hiện tính độc bản của thương hiệu doanh nghiệp
9. Hướng dẫn sử dụng:
️ Đối với bánh trung thu Nonglamfood, bánh tươi có thời hạn sử dụng trong vòng 35 ngày, nhà sản xuất khuyến khích khách hàng sử dụng bánh ngay khi mở bao bì và trong thời gian cho phép của bánh.
️ Nếu chưa dùng hết, đặt sản phẩm trong hộp nhựa vào ngăn mát tủ lạnh để giữ bánh không bị khô.
️ Khách hàng mang bánh về nếu chưa ăn ngay nên bỏ bánh trong tủ lạnh (ngăn mát) cho bánh tươi, giữ giá trị dinh dưỡng tốt hơn.
️ Bánh sử dụng ngon nhất trong vòng 15-25 ngày kể từ ngày sản xuất.
️ Trong mỗi gói bánh có 1 gói hút ẩm không ăn được.
️ Rửa tay thật sạch trước khi tiến hành cắt, chia bánh và thưởng thức bánh.
️ Vỏ bánh nướng mới ra lò sẽ giòn giòn, sau 3 ngày ra lò bỏ bánh sẽ hòa quyện cùng với nhân bánh đạt hương vị đặc trưng thơm ngon.
10. Hướng dẫn bảo quản:
️ Bánh tươi mới cần bảo quản ở nhiệt độ ổn định, tránh sốc nhiệt khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác sẽ ảnh hưởng đến bánh.
️ Bảo quản nơi thoáng mát, tránh nơi lạnh hoặc ánh nắng chiếu trực tiếp sản phẩm, tránh những nơi ẩm ướt.
️ Che đậy cẩn thận tránh để nơi có côn trùng.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Nông Lâm Food |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Xuất xứ (Made in) | Việt Nam |
Thành phần | Thập Cẩm Gà Quay Vi Cá Jambon Đặc Biệt (Mixed special Roasted Chicken Micro-Season Salted Egg Jambon.): Gà quay (10%), lạp xưởng (10%), jambon (10%), vi cá (5%), lòng đỏ trứng muối (10%), đường, đường ăn kiêng, đường tảo biển, bột mì, mạch nha, dầu, muối, chất bảo quản (INS 202). 150gChocolate Cam Navel Đông Trùng Hạ Thảo( Cordyceps ,Chocolate and Navel Orange ): Hạt sen tươi (40%), chocolate (12%), đông trùng hạ thảo thượng hạng (6%), cam Navel Úc (8%), bột mì (8%), bột nếp (8%), dầu thực vật (8%), đường (8%), mạch nha, Calcium Propionate. 150gLục Bảo Trà Xanh O-cookie ( New) (Emerald Green Tea O Cookies Mooncake ): Hạt sen tươi (40%), bột trà xanh Nhật (8%), Oreo (6%), bột mì (8%), bột nếp (8%), dầu thực vật (8%), đường (8%), mạch nha, calcium propionate. 150gSầu Riêng Dừa Tươi Đặc Biệt. (Fresh coconut milk with salted egg yolk): Dừa (50%), sầu riêng (20%), lòng đỏ trứng muối (10%), đường, đường ăn kiêng, đường tảo biển, bột mì, mạch nha, dầu, muối, chất bảo quản (INS 202). 150gHồng trà shan tuyết cổ thụ. (Ancient wild Shan Tuyet white tea): 10gTẶNG: Túi xách cao cấp, tặng thiệp chúc mừng, dao cắt bánh |
Hạn sử dụng | 35 ngày |
Hướng dẫn sử dụng | ️Đối với bánh trung thu Nonglamfood, bánh tươi cóthời hạn sử dụng trong vòng 35 ngày, nhà sản xuất khuyến khích khách hàng sử dụng bánh ngay khi mở bao bì và trong thời gian cho phép của bánh.️Nếu chưa dùng hết, đặt sản phẩm trong hộp nhựa vào ngăn mát tủ lạnh để giữ bánh không bị khô.️Khách hàng mang bánh về nếu chưa ăn ngay nên bỏ bánh trong tủ lạnh (ngăn mát) cho bánh tươi, giữ giá trị dinh dưỡng tốt hơn.️Bánhsử dụngngon nhất trong vòng 15-25 ngàykể từ ngày sản xuất.️Trong mỗi gói bánh có 1 gói hút ẩmkhôngăn được.️Rửa tay thật sạch trước khi tiến hành cắt, chia bánh và thưởng thức bánh.️Vỏ bánh nướng mới ra lò sẽ giòn giòn, sau 3 ngày ra lò bỏ bánh sẽ hòa quyện cùng với nhân bánh đạt hương vị đặc trưng thơm ngon. |
Hướng dẫn bảo quản | ️Bánh tươi mới cần bảo quản ở nhiệt độ ổn định, tránh sốc nhiệt khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác sẽ ảnh hưởng đến bánh.️Bảo quản nơi thoáng mát, tránh nơi lạnh hoặc ánh nắng chiếu trực tiếp sản phẩm, tránh những nơi ẩm ướt.️Che đậy cẩn thận tránh để nơi có côn trùng. |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
SKU | 2427143117218 |