🌸Cách nấu sâm bí đao - La hán quả - Rễ tranh - Thục địa - Lá dứa - Bí đao khô
- Các bạn lấy tất cả nguyên liệu ( trừ thục địa, bịch màu đen mình để riêng) rửa sạch để ráo, la hán quả bóp bể nhuyễn. - Tất cả nguyên liệu các bạn cho vào 1 cái nồi lớn, cho 4 lít nước vào nấu trong 1 tiếng cho ra chất, sau đó các bạn lọc lấy nước bỏ bã,thêm đường tùy theo khẩu vị. Nên dùng đường phèn để vị sâm được thanh hơn. - Đối với nước sâm chưa dùng tới các bạn để trên ngăn đá tủ lạnh để bảo quản được lâu nhen.
🌸Một phần như thế này mình nấu được 5 lít sâm bí đao.
♦️NSX: In trên bao bì ♦️HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. 🔺Xuất xứ : Việt nam 🔺Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. ➖➖➖➖➖➖