Giới thiệu Set Trà Sữa Truyền thống siêu ngon kèm công thức
Combo Trà Sữa Truyền thống siêu ngon - siêu tiết kiệm Nhiều bạn muốn thử nấu trà sữa nhưng việc mua nguyên liệu quá đắt, không biết công thức nấu tại nhà như thế nào, thì giờ đây chỉ với 59k, các ban có thể tạo nên thức uống Trà sữa truyền thống hấp dẫn & siêu tiết kiệm gồm:
- 1 gói Hồng Trà đặc biệt Royal (hay trà đen): 50g - 1 gói bột béo Tobee: 300g - 1 gói trân châu đen Tobee: 200g - Xuất xứ: Việt Nam - Thời hạn sử dụng: 1 năm. - Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng.
* CÁCH NẤU :
> Bước 1 : Cho 50g Hồng trà đặc biệt Royal vào túi lọc trà + 1.5 lít nước sôi đậy nắp ủ trà trong vòng 15 phút . Sau khi ủ xong nhấc túi vải lọc trà ra thu được cốt trà .
> Bước 2 : Cho 300g bột béo + 200gr đường vào cốt trà khuấy tan đều . Tiếp đến cho 150gr đá bị vào và khuấy tan nhanh . Để trà sữa ngoài tầm 15 phút .
> Bước 3 : Sau trà sữa ra các chai nhựa để vào ngăn mát . Để trà sữa trên 8 tiếng để trà sữa ngon hơn , béo và vị trà sẽ lên đậm hơn .
* CÁCH Ủ HỒNG TRÀ ĐẶC BIỆT:
- Đầu tiên cần 50gr hồng trà đặc biệt Royal ủ với 1.3 lít nước sôi 90 ° C trong vòng 15 phút ta thu được nước cốt ( gọi là nước 1 ) --- > thu được 1.2lit -dùng pha trà sữa bên trên . - Dùng tiếp xúc hồng trà bên trên cho 1.2 lít nước sôi 100 ° C ủ 15p - > thu được 1.1 lít ( gọi là nước 2 ) - Dùng tiếp xúc hồng trà vừa pha đó , ta tiến hành ủ lần 3 : pha 1.2 lít nước sôi 100 ° Củ 15p - > thu được 1.1 lít ( gọi là nước 3 )
** Nếu bạn dùng Hồng trà đặc biệt để pha trà sữa thì ta dùng ( nước ) . Nước 2 và nước 3 để pha trà trái cây . ** Nếu Bạn chỉ dùng hồng trà đặc biệt để pha mỗi loại trà trái cây thì : nước ta pha loãng 1 lit ( nước 1 ) + 1,5 lit nước ấm . Rồi trộn với nước 2 ( pha ở lần ủ 2 ) , + nước 3 ( lần ủ 3 ) đổ chung tất cả hỗn hợp này lại thành một để pha trà đào và trà vải.
* HƯỚNG DẪN NẤU TRÂN CHÂU :
1. Đun sôi 90 độ c 1.8 lit nước , thêm 200gr trân châu đổ từ từ vào khuấy đều để trân châu không bị dính đáy . 2. Đun trân châu ở lửa sôi liên tục trong 5 phút , khuấy đều trân châu ( 5 phút khuấy 1 lần ) đến khi trận châu chín . 3. Tắt bếp , giữ nguyên nồi trân châu mới nấu trên bếp và ủ trân châu tiếp thêm 30 phút . 4. Đổ trân châu vừa ủ ra và rửa trân châu với nước lọc đến khi hạt trân châu đen bóng và không còn bị nhớt 5. Ngâm trân châu cùng 50g với đường và đảo cho đều , để trân châu ngầm 5 phút , rồi thêm ít nước nóng ngập hạt trân châu rồi để dùng hoặc bán. - Trân châu sau khi nấu phải rửa qua nước lọc để sạch lớp bột áo bên ngoài . Lớp bột áo là nguyên nhân chính gây ra dính và nhớt của trân châu - Nấu trân châu xong nên bảo quản ở nhiệt độ phòng , không nên bảo quản trong tủ lạnh , Trân châu nên sử dụng trong ngày.