Công dụng: - Giữ cấu trúc bánh: shortening giữ dáng cho bánh, ít bị sụp vì nhiệt độ tan chảy cao. - Tạo độ xốp và mềm cho bánh: shortening làm cho phần vỏ bánh trở nên tơi xốp hơn đối với các loại bánh như bánh tart, bánh pie, kem bánh quy,…. - Có thể đánh bông thành kem shortening để trang trí một số loại bánh. - Tăng độ ngọt cho bánh. - Tăng thời gian bảo quản bánh lâu hơn.
Công thức đánh shortening bắt hoa 100g shorterning 5g dầu ăn Đánh ở mức thấp nhất khoảng 3ph rồi cho vào túi bắt bông kem để bắt hoa Lưu ý: nếu đánh quá lâu bị mềm quá thì cho vào tủ mát cho cứng lại rồi bắt hoa bình thường
❤️Chuyên cung cấp dụng cụ đồ dùng làm bánh 🌻Fanpage: Dụng cụ làm bánh - Bếp Mèo Ú 🌻https://m.facebook.com/pages/category/Kitchen-Cooking/Dụng-cụ-làm-bánh-Bếp-Mèo-Ú-395624544511608/ 💥 Địa chỉ: 43A Hoàng Lê Kha P9 Q6