Giới thiệu Shorterning Mỡ Trừu Làm Bánh Kẹo Cái Lân 500g 1kg
Tên sp: Shorterning Mỡ Trừu Làm Bánh Kẹo Cái Lân 500g 1kg Thành phần: Dầu cọ tinh luyện, chất chống oxy hóa Thương hiệu: Cái Lân Xuất xứ: Việt Nam HSD: 12 tháng Bảo quản: Nhiệt độ phòng Công dụng: - Làm kem topping cho các món bánh ngọt, bánh kem - Làm chất béo thay thế dầu ăn thực vật, bơ động vật - Giúp giữ form kem lâu hơn bơ (ít bị tan ở nhiệt độ phòng) - Thường dùng trong sản xuất bánh, kẹo, mì,… và các loại bánh xốp nhẹ như pastry, cookie,… - Dùng để chiên xào thay cho mỡ heo Tại sao chúng tôi chọn sản phẩm này đến với bạn? - Thương hiệu Anchor của New Zealand uy tín, thông dụng và vô cùng phổ biến trên thị trường - Sản phẩm dùng được cho đa dạng món ăn cho cả bếp nóng, bếp bánh và pha chế đồ uống - Shortyerning giúp giảm chi phí dầu, bơ mà vẫn tạo được độ béo tương đương - Mỡ trừu là chất béo kết hợp dầu thực vật và mỡ động vật, có nhiệt độ sôi cao Ưu điểm so với các sp cùng loại - Mỡ trừu Shorterning của Cái Lân có tính ổn định cao, chất béo ổn định, không bị lẫn nước; có màu trắng tươi, không bị ngã vàng Bếp Bánh Quận 8 tự hào cung cấp sản phẩm CÓ HÌNH ẢNH THẬT, MÔ TẢ THẬT, GIẢI ĐÁP THẮC MẮC cho khách hàng một cách chi tiết qua Chat từ KINH NGHIỆM và CHIA SẺ của Chủ shop cùng nhiều khách hàng, đồng nghiệp trong nghề Bếp và Bánh. * Hình ảnh chỉ nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhận biết chân thật về sản phẩm nên HSD không chính xác với thời điểm khách nhận hàng. Shop đảm bảo khách hàng luôn nhận được sản phẩm còn HSD.
Mọi vấn đề về chất lượng sản phẩm sau khi shop bàn giao cho ĐVVC mong khách hàng chat trực tiếp với shop sớm nhất để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất. Mọi vấn đề hoàn, đổi sp sẽ được thực hiện theo quy định của sàn TMDT. Chúc Quý khách thành công nhiều món ăn với các nguyên liệu và dụng cụ làm Bánh + làm Bếp của shop. Cảm ơn bạn đã đặt hàng và phản hồi tích cực cho shop.