Giới thiệu SỈ 10 XẤP BÁNH TRÁNG DẺO GỪNG TÂY NINH 400G/XẤP
Khối lượng bánh trên bao bì là 400g nhưng thực tế cân lúc nào cũng hơn 400g ạ!!!
Bánh tráng dẻo gừng Tây Ninh cao cấp đặc sản xứ Tây Ninh, thơm và rất ngon. Bánh tráng từ bột mì, tráng máy và cắt sau đó phân loại, bánh dẻo gừng Tây Ninh bánh mỏng, dẻo vị ngọt và cay tự nhiên của gừng, ăn ngay không cần quá chế biến.
Rất nhiều công dụng của Bánh tráng dẻo gừng như ăn vặt, làm quà tặng cho người thân... Bánh tráng dẻo gừng có vị ngọt và cay, thành phần chính là tinh bột mì, gừng, đường và mè trắng. Bánh được rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng ủng hộ, chúng tôi luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, cam kết sản phẩm đặc sản Tây Ninh ngon, chất lượng từ nguyên liệu, thành phẩm và dịch vụ phục vụ quý khách tốt nhất.
Bánh tráng dẻo gừng chính gốc Tây Ninh được tráng bởi các lò bánh lâu năm, uy tín Anh Tú.
Thành phần: Nguyên liệu chế biến bánh tráng gồm thành phần chính là bột mì, gừng và mè, hành và đường. Bánh được tráng chín phơi sương cho dẻo
Công dụng và cách dùng Bánh tráng dẻo gừng chủ yếu được làm ăn vặt, bánh gừng ăn có vị ngọt và cay, bánh dẻo, rất tuyệt khi ăn và nhâm nhi với li trà nóng
Hạn sử dụng 3 tháng, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để ướt hoặc quá khô. Xuất xứ: Tây Ninh