Giới thiệu Sỉ 1KG hạt yến mạch Úc cán mỏng vỡ nguyên chất (có chứng nhận VSATTP)
- Tên sản phẩm: Sỉ 1KG hạt yến mạch Úc cán mỏng vỡ nguyên chất (có chứng nhận VSATTP) - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì và liên tục cập nhật hạn mới theo lô nhập, shop chia từ bao 25kg của Úc, 1kg được chia thành 2 túi 500g nên thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản - Xuất xứ: Úc - Dùng cho mọi lứa tuổi - HOÀN TIẾN 100% NẾU PHÁT HIỆN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG Hướng dẫn sử dụng Ngâm với nước tầm 5-10 phút để yến mạch nhanh chín hơn, có thể đun với nước xương hầm, nêm nếm gia vị, ăn kèm thêm với rau xanh hay những món ăn tùy thích là đã được. Ngoài ra, có thể chế biến thực đơn ăn dặm cho trẻ với công thức như sau: + Cháo yến mạch rau củ (cho trẻ 6 tháng tuổi trở lên) Nguyên liệu: 5g Đậu Hà Lan, 5g Cà rốt, 5g Củ cải đỏ, 5g Súp lơ,30g Yến mạch Cách thực hiện: Xay nhỏ yến mạch và đậu Hà Lan,rửa sạch cà rốt, củ cải đỏ và súp lơ sau đó thái nhỏ như hạt lựu. Cho yến mạch và tất cả các loại nguyên liệu sơ chế trên vào nồi, đổ ngập nước đun nhừ với lửa vừa trong vòng 15 phút. Đổ sản phẩm ra để rây mịn, nghiền nhuyễn. Trộn thêm 1 thìa dầu olive vào hỗn hợp. Sản phẩm có thể cho bé ăn ngay hoặc có thể cấp đông dùng dần. + Cháo yến mạch thịt bò cần tây (cho trẻ 7 tháng tuổi trở lên) Nguyên liệu: 10g Thịt bò, 10g cần tây, 50g yến mạch Cách thực hiện: Cần tây đem rửa sạch, thái nhỏ, rồi cho vào máy xay nhuyễn lấy nguyên cả hỗn hợp cái và nước. Thịt bò băm nhỏ đun tầm khoảng 2 phút. Xay nhỏ yến mạch. Đun 50g yến mạch và 10g cần tây với khoảng 100g nước, khi đun để lửa vừa, khuấy đều tay đến khi chín. Cho thịt bò vào hỗn hợp, đun thêm 1 phút rồi tắt bếp. Cho thêm 1 thìa dầu olive. Cho bé ăn ngay khi nóng hoặc có thể cấp đông dùng dần *Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp, cần buộc lại khi đã mở để tránh ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm #yenmach #yen_mach #yenmachuctuoi #yenmachuc #yenmachuc #huyentrangshop1003 #yenmachtuoi