+ Chùm ruột có tác dụng giải nhiệt, rất bổ gan, nên có thể được sử dụng như một loại thuốc để chữa bệnh. Ngoài ra, chùm ruột cũng được sử dụng để làm mứt chùm ruột, một món ăn vặt khá phổ biến, hấp dẫn và ngon miệng. + Quy trình làm mứt chùm ruột tưởng đơn giản mà không hề giản đơn. Chùm ruột hái từ trên cây xuống, lựa trái những trái to ngon nhất, phải ngâm chà kĩ lắm, sau đó mới bỏ đường vào rim se lại thành mứt chùm ruột. + Đối với những ai không thích vị ngọt của Chùm ruột rim đường, thì Chùm ruột rim muối ớt là sự lựa chọn tuyệt vời, là món cũ mà mới, ngon và rất lạ miệng. + Chùm ruột 100% homemade từ khâu trồng, hái trái, ngâm rửa, chà xát đền rim mứt, đóng hộp. Không thuốc, không hoá chất, an toàn tuyệt đối, khách yên tâm thưởng thức ạ! + HSD: 6 tháng, bảo quản tủ mát. + Xuất Xứ: Đắc Lắc, Việt Nam
Liên hệ: 0972.790.073 (Mis. Phương) Shop Bếp Ngon và Sạch