Giới thiệu SỈ/LẺ, SỮA BÉO NGA NEW EXTRA MILKY -1KG - TÚI - NGA - Sữa đa năng, dùng là nghiền
Sữa kem khô New Extra Milky 1kg Được coi là Sữa đa năng, không thể thiếu trong bếp mỗi nhà ah. Em này làm bánh, làm kem, trà sữa, hay pha uống ngũ cốc, uống liền đều thơm béo ngậy. Dễ nghiền lắm ạ. Đây được gọi là sp "ngon, bổ, rẻ" luôn ạ
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Trong sữa có chứa khá nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể mà điều này rất tốt với những ai có cân nặng khiêm tốn. Lượng Protein, vitamin,…và các khoáng chất như canxi, kali, photpho khá dồi dào trong sữa có thể bổ sung năng lượng rất tốt, ngoài ra còn phòng chống được bệnh loãng xương, chậm phát triển chiều cao.
Sữa dành cho người lớn và trẻ em từ 3 tuổi trở lên đều dùng được.
----- Cách sử dụng: Hòa tan với nước ấm thành hỗn hợp sữa tươi béo ngậy. Hỗn hợp sữa đã pha có thể mix với cacao , trà , trà càe, ngũ cốc để thành thức uống thơm ngon. Dùng trong làm bánh tương đương vỡi hỗn hợp sữa tươi. ❌Chế nào book bài sữa Newmilky đọc kỹ nhé! SỮA Newmilky không chỉ dùng để PHA UỐNG, Mà còn được sử dụng thêm vào làm bánh, trà sữa, ngũ cốc... ➡️sữa_NEWMILKY ( riêng về cái tên MILKY tiếng anh nó chính là SỮA ) ❗️ Thành phần của sữa Newmilky 1. BỘT NGÔ ( кукурузная патока ) Về thành phần dinh dưỡng bột ngô thì rất tốt e k bàn đến làm gì 2. DẦU THỰC VẬT ( растиельное масло ) Dầu thực vật là loại dầu được chiết xuất, chưng cất và tinh chế từ thực vật được dùng làm thức ăn hoặc phục vụ trong công nghiệp, hoặc dùng để vẽ. 3. Chất dinh dưỡng KALI PHOTPHAT ( Фосфат калия ): Phốt phát là các chất dinh dưỡng và cần thiết cho động vật, con người và đời sống thực vật… chúng có chức năng quan trọng trong các quá trình sinh hóa như sự trao đổi chất. Cơ thể của chúng ta sản xuất nhiều phốt pho chứa nhiều hợp chất đóng một vai trò quan trọng: • Nguyên liệu di truyền DNA và RNA, làm cho mỗi người chúng ta độc đáo. • Màng tế bào. • Hệ thống năng lượng cơ thể. • Hệ thống tín hiệu tế bào + Phosphate được coi là thành phần quan trọng thiết yếu trong quá trình hình thành cơ thể con người. Phốt phát kali trong sữa kem giúp giảm nồng độ axit trong cà phê 4. LECITHIN ( Лецитин ) từ đậu nành - Lecithin làm tăng khả năng hấp thụ thức ăn, là môi trường hòa tan tốt các vitamin A, D, E, K. 🔰cách sử dụng: + Hoà tan 150g sản phẩm trong 1 lit nước ấm để có được chất thay thế với 3,2% chất béo ( ý có nghĩa là pha như thế này sẽ thành một cốc sữa với lưu lượng chất béo là 3,2% mà con người có thể hấp thu) +Hai là: Sử dụng như một sản phẩm độc lập để làm ngũ cốc, súp, trứng tráng, cũng như một chất phụ gia để làm bánh mì, bánh kếp và bánh kẹo + về giá cả: vì thành phần nguyên liệu rẻ nên giá thành bên Nga rẻ. Về VN đắt là ở CƯỚC VẬN CHUYỂN BẰNG HÀNG KHÔNG.