Giới thiệu <SIÊU HOT> Bột Phô Mai Lắc SAJANG Hàn Quốc 250g
Bột Phô mai lắc O! Sajang 250g Xuất xứ: Việt Nam Thương hiệu: O!Sajang Khối lượng: 250gr
Hãng sản xuất: Sanandle Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất 3/11/2022
Bột Phô mai đóng gói nhỏ , lịch sự, tiện lợi dễ sử dụng Sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hiện nay đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. - Bột phô mai Sajang dùng để lắc với các món như khoai tây, khoai lang, bánh gạo, bắp rang … đã là một trong những món ăn gắn liền với giới trẻ hiện nay. Nếm đủ hương vị mặn, béo, bùi của bột phô mai đã đem lại cho món ăn một diện mạo mới hấp dẫn và ngon hơn. - Bột phô mai có vị chung là mặn ngọt, liều lượng có thể thay đổi tùy vào khẩu vị của mỗi người, quy tắc chung là sử dụng vừa phải bột để món ăn không nhạt vị và không quá mặn. Bạn chỉ cần rắc trực tiếp lên các món ăn như khoai tây, khoai lang, bánh gạo, bắp rang,... là có thể dùng được ngay.
THÀNH PHẦN : Muối, đường, vị phô mai, bột sữa béo, bột ngọt, dextrose, bột gia vị phô mai.
CÁCH DÙNG: ✅Đối với khoai tây lắc và khoai lang lắc bạn sử dụng khoảng 5g-10g bột phô mai cho 100g khoai. ✅Đối với bắp rang phô mai, khoảng 5g-10g cho 100g bắp (chưa nổ). ✅Đối với bánh gạo, bánh tráng, mực chiên giòn và một số các món ăn khác; chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm để cho kết quả hợp lý nhất.