Giới thiệu Siêu Ngon Bún Khô Sạch Hà Nội ( mì tăm) 200g
Muốn khô sạch Hà Nội hay còn gọi là mì tăng với làm từ gạo với sợi mì dài dai ngon con rất tiện lợi cho các bé bé thay đổi khẩu vị khi ăn dặm hai gia đình ăn sáng hoặc cho vào do mà giá vô cùng rẻ.!!! ún - Phở gạo khô 100% từ gạo tẻ ngon được trồng trên mảnh đất lúa Nam Định. Dùng bún gạo khô an toàn không sợ hóa chất, hàn the. Những người bị dạ dày ăn bún này hoàn toàn yên tâm Dùng nấu bún xương, bún riêu, làm bún tươi, bún xào, các món cuốn có bún Làm bún xào: Rửa sạch, cho vào nồi luộc, nếm thử cọng bún hơi dai là được (trần khoảng 1 phút), vớt ra xả qua nước lạnh hoặc nước đun sôi để nguội hoặc trộn với 1 chút dầu ăn cho bún không dính. Sau đó chế biến món bún xào.
Làm bún tươi: Rửa sạch bún, cho vào nồi luộc, nếm thử cọng bún mềm là được (trần khoảng 1 phút) , Vớt ra xả qua nước lạnh hoặc nước đun sôi để nguội hoặc trộn với 1 chút dầu ăn cho bún không dính. Sau đó chế biến món bún xào. Hạn sử dụng sản phẩm: 12 tháng kể từ khi đặt hàng.