Thành phần | Thành phần nguyên liệu : Ngô, Bột Gia cầm, các Sản phẩm Lúa mì, Gạo tấm, Cám gạo, Bột Đậu nành, Mỡ Gia cầm, các Sản phẩm Sữa, Gluten Lúa mì, Bột Thịt và Xương, Cám Lúa mì, Chất khoáng (Sắt, Đồng, Mangan, Kẽm, Iot, Selenium), các Vitamin (A,D3, E, K3, B1, B2, B6, B12, PP, D Calcium Pantothenate, Biotin, Axit Folic, Choline), Dicalcium Phosphate, Calcium Carbonate, Muối, các Axit Amin, Chất chống mốc, Chất Chống oxy hóa, Dầu Cá (có DHA), Chất tạo màu, Chất hấp dẫn, trích tinh Yuccah.Thành phần dinh dưỡng :- Protein thô, đạm thô (min) 26%- Canxi (min – max) 1,0 - 1,7%- Chất béo thô (min) 12%- Phốt pho tổng số (min – max) 0,8% - 1,5%- Chất xơ thô (max) 6%- Lysin tổng số (min) 0,8%- Độ ẩm (max) 12% Methionine và cystine tổng số (min) 0,6%.- Năng lượng trao đổi (min) 3.300 Kcal/kg- Hóa chất và kháng sinh (max) None |
---|